Phát động cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” năm 2010

Thứ năm - 20/05/2010 15:57
Phát động cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” năm 2010

Phát động cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” năm 2010

Cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” năm 2010 sẽ có sự đổi mới so với năm 2009 như: mở rộng hơn về nội dung và hình thức, tăng hệ thống giải thưởng, tăng giá trị giải thưởng.
Chiều 19/5, tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT đã tổ chức lễ công bố và phát động cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” lần thứ 2, năm 2010 với sự  mở rộng về nội dung và hình thức, tăng hệ thống giải thưởng, tăng giá trị giải thưởng.

Cụ thể, nội dung và hình thức cuộc thi năm 2010 được mở rộng hơn với các bức ảnh, bài viết, video clip ngắn dự thi có thể diễn tả khoảnh khắc, cảm xúc, hình ảnh có ý nghĩa nhất của cuộc sống hàng ngày liên quan đến giá trị nhân văn của các dịch vụ BCVT, CNTT của VNPT tới đời sống tinh thần của người Việt Nam.

Ở phần thi tác phẩm viết, ngoài các thể loại truyện ngắn, ký, hồi ký, phóng sự, chân dung, bài viết cảm xúc, năm 2010 BTC mở rộng diện dự thi cho các tác phẩm kịch bản sân khấu, kịch bản phim truyện, phim truyền hình… BTC cũng khuyến khích cán bộ công nhân viên VNPT tham gia các tác phẩm phản ánh và tôn vinh các gương điển hình người tốt việc tốt trong sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ của Tập đoàn.

Ông Phan Hoàng Đức - Phó Tổng giám đốc VNPT cho biết, với ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Bưu điện và kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội, năm nay BTC khuyến khích các tác phẩm dự thi biểu đạt được các nội dung nhân văn của các dịch vụ BCVT-CNTT gắn với sự kiện văn hoá kỷ niệm 1000 năm Thăng Long trọng đại của dân tộc.

Về giải thưởng, năm nay BTC sẽ nâng cao giá trị giải thưởng cho 3 hệ thống với giá trị tương ứng là 1 giải Nhất (10 triệu đồng); 2 giải Nhì (5 triệu đồng), 2 giải Ba (2 triệu đồng) và 2 giải Khuyến khích (1 triệu đồng) kèm theo sản phẩm dịch vụ của các nhà tài trợ. Bên cạnh đó, BTC cũng cũng bổ sung 1 hệ thống giải thưởng dành cho các tác giả sử dụng thiết bị di động để thực hiện các tác phẩm dự thi. Ngoài ra, các giải thưởng phong trào cho các tập thể và cá nhân trực thuộc VNPT do Công đoàn Bưu điện Việt Nam trao tặng vẫn tiếp tục được duy trì.

BTC nhận bài dự thi từ 19/5/2010 đến ngày 1/8/2010 tính theo dấu Bưu điện. Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi sẽ diễn ra trong Tuần lễ VNPT 2010 vào trung tuần tháng 8/2010.

Các tác phẩm dự thi, sau khi được đăng tải chính thức trên trang web cuộc thi là http://vnmedia.vn/thongtincuocsong sẽ được độc giả bình chọn. Tác phẩm có số phiếu bình chọn cao nhất trên web và qua hệ thống SMS sẽ được nhận giải thưởng tuần.

 “Thông tin và Cuộc sống” là cuộc thi nhằm lựa chọn được các tác phẩm phản ánh chân thực, sống động và ấn tượng vai trò của BCVT, CNTT trong đời sống xã hội với các chất liệu dự thi là tác phẩm ảnh, tác phẩm viết và các video clip. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên năm 2009 với gần 600 tác phẩm dự thi của gần 200 tác giả từ mọi miền tổ quốc, trong đó có 83 tác giả là CBCNV Tập đoàn VNPT. Đã có 21 giải Nhất, Nhì, Ba và 3 phần thưởng đã được trao cho các thi sinh dự thi “Thông tin và Cuộc sống” năm 2009.

Theo ICTNews
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 402

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8369

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7764276