Chia sẻ 5 GB dữ liệu miễn phí - không cần tài khoản

Thứ năm - 11/03/2010 14:09
Chia sẻ 5 GB dữ liệu miễn phí - không cần tài khoản

Chia sẻ 5 GB dữ liệu miễn phí - không cần tài khoản

Hiện nay, các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến để chia sẻ với người khác khi chúng ta không có một hosting đang nở rộ, tiêu biểu như các dịch vụ RapidShare, MagaUpload, MediaFire,…
Hiện nay, các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến để chia sẻ với người khác khi chúng ta không có một hosting đang nở rộ, tiêu biểu như các dịch vụ RapidShare, MagaUpload, MediaFire,… Thể nhưng, một nhược điểm chung của các dịch vụ trên mà thường khiến nhiều người bỏ lơ là việc phải đăng kí tài khoản để sử dụng đầy đủ chức năng, và có thể phải trả tiền. Vậy, một dịch vụ giúp lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến tổng hợp các ưu điểm và khắc phục các yếu điểm của các dịch vụ trên là càn thiết cho mọi người.

YourFileLink được cung cấp tại địa chỉ http://www.yourfilelink.com. Sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được các ưu việt sau, mà chưa có một dịch vụ nào khác đáp ứng được:- Không cần đăng kí tài khoản.
- Dung lượng tối đa của một tập tin tải lên lên đến 5 GB.
- Không giới hạn số lần Upload trên một máy.
- Không giới hạn số lần tải về của một tập tin hay từ một máy nào đó.
- Không có bất kì giới hạn nào về băng thông.
- Hỗ trợ đa định dạng tập tin.
- Miễn phí hoàn toàn.

Một số đặc điểm cẩn lưu ý:
- Dữ liệu của bạn sẽ được dịch vụ lưu trữ tối đa trong 30 ngày. Và nếu dữ liệu vẫn nằm trong giới hạn 30 ngày, nhưng đã 15 ngày không có ai tải thì dữ liệu vẫn sẽ bị xóa khỏi máy chủ.
- Nếu chọn xóa link bằng đoạn mã dịch vụ cung cấp thì bạn không thể phục hồi lại sau này.
- Sau khi vừa upload xong có thể đường dẫn của bạn sẽ chưa có hiệu lực ngay lập tức, tải dữ liệu ở dịch vụ này không hỗ trợ trình tăng tốc tải dữ liệu, hoạt động tốt nhất trên Internet Explorer.
- Hiện tại dịch vụ đang trong quá trình thử nghiệm nên chưa ổn định lắm. Khi thử nghiệm lưu trữ dữ liệu ở đây thì các bạn cũng cần tạo một bản sao lưu ở MediaFire để đề phòng trường hợp bị mất dữ liệu ngoài ý muốn.Tải dữ liệu lên:

- Sau khi truy cập vào trang chủ dịch vụ, bạn nhấn Browse…  để tìm tập tin muốn upload lên máy chủ.
- Đánh dấu chọn vào trước Yes, I agree to the terms of use.
- Nhấn vào nút upload.
- Đợi cho dịch vụ tải lên xong, bạn sẽ nhận được đường dẫn để chia sẻ cho bạn bè tải về thoải mái, miễn phí. Bên cạnh đó, còn có đường dẫn để bạn xóa ngay tập tin đó khỏi máy chủ, bạn chỉ việc copy đường dẫn, dán vào thanh Addesss của trình duyệt và nhấn Enter là xong.Tải dữ liệu về:

- Khi có đường dẫn tải về thì người muốn tải dữ liệu phải đợi 10 giây, sau đó nhấn vào Proceed to File Download Page page, rối nhấn download this file để tải về.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 1070

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8799

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7329619