7 tiện ích tối ưu tăng tốc hệ thống tốt nhất hiện nay

Thứ tư - 03/03/2010 14:56
7 tiện ích tối ưu tăng tốc hệ thống tốt nhất hiện nay

7 tiện ích tối ưu tăng tốc hệ thống tốt nhất hiện nay

Thỉnh thoảng máy tính cũng bị “mệt mỏi” do quá trình cài đặt các phần mềm mới làm thay đổi cấu trúc Registry, một số chương trình chạy không ổn định, chạy bị lỗi, yêu cầu khởi động lại liên tục. “Bệnh nặng” hơn thì máy tính không khởi động được, dữ liệu bị mất, hệ điều hành trục trặc...
Làm cách nào để máy tính hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn. Tất cả những bộ tiện ích được giới thiệu và tổng hợp trong bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

1. Tuneup Utilities 2009TuneUp Utilities 2009 tối ưu sự thực thi máy tính của bạn , những vấn đề lỗi và giúp bạn tùy biến hệ thống thích hợp với nhu cầu dễ dàng hơn. Bạn có thể di chuyển những files không cần thiết, dọn dẹp và tối ưu registry, sắp đặt sự kết nối internet của bạn , khôi phục những files đã xóa, tối ưu bộ nhớ và hơn thế nữa. Thêm vào đó, bạn có thể phân chia hệ thống, tiếp nhận những đề xuất tự động đối với những cải thiện mang tính khả năng và theo dõi tỉ mỉ thông tin về phần cứng. Ngoài ra, TuneUp Utilities cũng bao gồm công cụ Uninstaller, registry Editor (biên tập, soạn thảo registry, quản lý Task Manager và công cụ lấy lại (Undelete tool) để khôi phục những files vừa bị xóa từ thùng rác. Tóm lại, đây thực sự là một công cụ rất tuyệt vời, với nhiều đặc trưng sẽ hấp dẫn người chưa có kinh nghiệm sánh ngang như những người sử dụng chuyên sâu... giúp cho Windows của bạn chạy nhanh hơn và yên tâm hơn khi hệ thống của bạn luôn chạy trơn tru hơn bao giờ hết. Các chức năng chính: - Click 1 lần vào Maintenance dọn dẹp máy tính của bạn ngay từ màn hình desktop chỉ với một cú click . - Giải quyết tới 400% vấn đề trong registry. - Defragments registry của Windows 2000/XP. - Cho phép bạn tùy biến cách nhìn tất cả cừa sổ Windows. - Cho phép bạn tùy biến hệ thống như mong muốn. - Tăng tốc máy tính và những khoảng trống ổ cứng lỗi. - Tối ưu việc thực thi PC của bạn. - Tăng kết nối internet của bạn - Giải phóng bộ nhớ hệ thống - Gừi đến bạn lời khuyên về phần cứng và phần mềm. - Phục hồi những file đã bị xóa.


Tải về bản full http://rapidshare.com/files/17784943...ial_altrnt.rar

PC Booster 2008Với chế độ tối ưu Windows tự động của PC8, chỉ trong vòng 2 phút là bạn sẽ thấy hiệu suất làm việc của máy tính đã được nâng lên một tầm cao mới. Thời gian khởi động máy và tắt máy được rút ngắn, tốc độ khởi động và xử lý ứng dụng nhanh hơn, tối ưu tốc độ đọc đĩa cho ổ CD/DVD khi chơi game và xem phim, các sự cố kinh niên thì hoàn toàn biến mất. Không những thế, hãng còn tích hợp trong PC8 hàng tá thiết lập quan trọng để bạn tự tay tinh chỉnh cùng hàng loạt công cụ hệ thống mạnh mẽ khác, có thể khiến bạn như lạc vào “mê cung” khi sử dụng, tiêu biểu là công cụ kiểm tra tình hình sức khỏe của CPU, giấu và ngăn cấm xử lý các ổ đĩa, sửa chữa lỗi mạng, kiểm tra lỗi cho các ổ đĩa ngay trong Windows... Nếu cảm thấy máy mình hoạt động chưa đúng với tiềm lực vốn có, bạn hãy bấm vào nút Auto Tune để chương trình thực hiện quá trình tối ưu hệ thống tự động trong thời gian khoảng 2 phút, bao gồm: quét và tinh chỉnh lại những khóa quan trọng trong registry, dọn rác trong đĩa cứng, xóa file tạm và dấu vết lướt web... Không như phiên bản trước - yêu cầu bạn khởi động lại máy mới thấy được mức độ thăng hóa của hệ thống sau khi tăng tốc, ngay khi quá trình này hoàn tất, PC8 cho phép bạn xem ngay kết quả chẩn đoán thông qua nút bấm Benchmark. Kết quả có thể không sát với thực tế, nhưng cũng khiến bạn phải rùng mình trước “nội công thâm hậu” của PC8.

Tải bản Portable về sử dụng tại: http://www.box.net/shared/hvmqrc9ogg 3.
hoặc bản full http://www.mediafire.com/?tufjzwnnzny

System Mechanic Professional v8.5.6.15 Multilanguage + Patch + Instruction
http://hotfile.com/dl/5098296/be6b70...guage.rar.html link đã fix http://rapidshare.com/files/25402152....5.6.15_CJ.rar


là gói 5 sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để phòng tránh sự cố cũng như tối ưu hóa khả năng hoạt động cho đứa con cưng của mình. Không chỉ bảo mật cho internet, System Mechanic 8 Professional còn là giải pháp bảo mật toàn diện cho PC bên cạnh tối ưu và bảo trì hệ thống. Giúp PC hoạt động như khi mới mua - sữa chữa trục trặc, tăng khả năng hoạt động, giảm thiểu sự cố, phòng thủ trước sự đổ bộ của các phần mềm gián điệp và nhiều vấn đề khác. Chỉ cần click 1 cái, bộ công cụ mạnh mẽ sẽ tự thực hiện những tác vụ mang tính sống còn như chuẩn đoán, thông báo, giải quyết những vấn đề của PC - Tối ưu hóa PC để khả năng hoạt động đạt đến mức cao nhất. - sửa chữa trục trặc và lỗi cũng như phòng tránh "bệnh" tái phát. - Dọn dẹp rác trong hệ thống. - Diệt phần mềm gián điệp và sửa chữa những lỗi bảo mật nhạy cảm. - Duy trì độ ổn định cũng như tốc độ. - Và nhiều tiện ích hữu dụng khác. Cài đặt 2 phần mềm bảo mật trở lên là điều kiện cần để PC luôn hoạt động tốt. Dù bạn có chăm sóc, bảo vệ PC tốt đến mấy nhưng lại bỏ qua các bước bảo trì thông thường nhất thì PC của bạn sẽ dần dần hoạt động kém hiệu quả và tới 1 lúc nào đó sẽ không hoạt động được nữa. System Mechanic 8 Professional có đầy đủ công cụ mà bạn cần để phòng chống mọi mối đe dọa cũng như tăng sức "đề kháng" của PC từ trong ra ngoài.


AusLogics BoostSpeed 4AusLogics BoostSpeed giúp cho máy tính của bạn không còn nặng nề với hàng đống dữ liệu dư thừa trên ổ cứng, tăng tốc kết nối mạng và tự động hóa công việc văn phòng. Dù máy tính chạy hệ điều hành Windows 98 hay Vista cũng sẽ vận hành nhanh hơn với tiện ích tất cả trong một này. Chức năng Boost Internet giúp tối ưu hóa đơn vị đường truyền cực đại (MTU) cho tốc độ kết nối gia tăng. Hay Boost Windows cung cấp các công cụ hứa hẹn tăng tốc thời gian bật tắt máy, tối ưu hóa hệ thống bộ nhớ cùng với các ứng dụng Microsoft Office và trình duyệt web.

Thực vậy, AusLogics BoostSpeed là một bộ công cụ toàn diện giúp máy tính của bạn hoạt động hết tiềm năng vốn có. Không những gia tăng tốc độ truy xuất của modem đến 300%, tăng tốc khởi động và nâng cao hiệu suất hoạt động của Windows, AusLogics BoostSpeed còn tích hợp thêm các nhóm tính năng tuyệt vời khác giúp hạn chế sự cố cho hệ thống, rút ngắn thời gian khởi động và tăng thêm tốc độ xử lý cho các ứng dụng thứ ba. Tải về sử dụng bản full tại: http://www.mediafire.com/file/himign...215-Serial.rar

Super Utilities Pro 2009Super Utilities là một công cụ bảo trì hệ thống cực kỳ thông minh được thiết kế để giữ cho máy tính của bạn chạy trơn tru. Bộ phần mềm Super Utilities có thể làm cho hệ thống của bạn hoạt động với hiệu năng cao nhất trong vài phút Một số chức năng chính của Super Utilities Pro: - Disk Cleaner (Dọn dẹp đĩa) :Tìm và gỡ bỏ những tàn dư còn sót lại trong hệ thống của bạn gây ra bởi các chương trình không hoàn hảo, hệ thống đóng băng và sự khởi động lại đột ngột của hệ thống. - Registry Cleaner (Dọn dẹp registry) : Dọn dẹp và sửa chữa registry để cải thiện hiệu năng của máy tính của bạn - Uninstaller Plus (Gỡ bỏ cài đặt) :Gỡ bỏ một chương trình, xóa các thông tin gỡ bỏ cài đặt không hợp lệ còn sót lại trong máy tính của bạn và dấu đi những khóa đặc biệt để người dùng không thể gỡ bỏ chương trình - StartUp Manager (Quản lý startup) :Thêm, xóa, vô hiệu hóa, và kích hoạt tất cả chương trình có thể khởi động cùng với Windows - Memory Turbo (tăng tốc bộ nhớ) : Dù bạn có dùng dung lượng RAM bao nhiêu đi nữa, chương trình quản lý bộ nhớ thông minh này sẽ giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, nhanh hơn và ổn định hơn. - Folder Guard (Bảo vệ thư mục): ẩn các file và thư mục riêng từ khỏi người dùng khác, để hạn chế truy cập đến các file hệ thống quan trọng và bảo vệ chúng khỏi bị hư hỏng - Tracks Washer (Xóa dấu vết): Xóa mọi dấu vết để lại bởi Windows, trình duyệt và nhiều chương trình khác. Bảo vệ sự riêng tư của bạn, tiết kiệm không gian lưu trữ và cải thiện hiệu năng hệ thống. - Windows Manager (Quản lý Windows): Quản lý mọi của sổ. Bạn có thể đóng, đưa lên trên cùng, hiển thị hay ẩn chúng và sử dụng phím nóng cho các chức năng đặc biệt. - Process Manager (Quản lý tiến trình):Tìm các thông tin chi tiết về các tiến trình đang chạy, xóa các tiến trình và cấm một vài chương trình đặc biệt - IE Protector(Bảo vệ IE):Bảo vệ Internet Explorer khi bạn lướt web, ngăn chặn website khỏi các mã độc và thay đổi các thiết lập trình duyệt của bạn - AutoShutdown (Tự động tắt máy): Trình quản lý tắt máy/khởi động lại/đăng xuất đạt nhiều giải thưởng với các chức năng cực mạnh - FolderSize (kích thước thư mục):Tìm thư mục có dung lượng lớn nhất trong ổ đĩa của bạn và khôi phục dữ liệu trên đó.


Tải về sử dụng tại: http://www.superlogix.net/
bản full http://www.mediafire.com/?vhyxo3zwmtm

Advanced System Optimizer 2.2Advanced System Optimizer là một bộ hệ thống bao gồm hơn 30 dụng cụ để hoàn thiện và ngắt việc thi hành PC của bạn , để giữ hệ thống bạn chạy một cách êm ả hơn , mau lẹ hơn và không có lỗi. Nó bao gồm sự thu hút và dễ sử dụng giao diện , thiết lập tất cả tasks (công việc) tới categories và quy định thống kê đồ họa hễ khi nào có thể. - Dụng cụ bao gồm từng mảng : dọn dẹp , tối ưu bộ nhớ , thông tin hệ thống , sao lưu files hệ thống , file mật hóa , an toàn cho việc gỡ bỏ cài đặt , sao file được tìm thấy , quản lý đèn chiếu Windows và nhiều thứ khác. Tiến xa Advanced System Optimizer cũng bao gồm một server SMTP nhỏ quản lý mail gừi , xóa dấu vết Internet với việc quản lý cookie và yên tâm trong việc loại bỏ, và gắn vào desktop những lời ghi chú . Nói chung , một bộ thú vị xếp loại lớn của dụng cụ hệ thống , tốt như mong đợi cái mà lắm khi không tìm thấy thông thường.


Tải về sử dụng tại: http://www.systweak.com/download/asov2.exe 7.
bản full http://www.mediafire.com/?gyzsmddxwu1
Ashampoo PowerUp 3Ashampoo PowerUp 3 là giải pháp giúp bạn khỏi lãng phí nhiều giờ tìm hiểu cách thiết lập và bảo trì hệ thống Windows, bao gồm cả Windows Vista. ứng dụng là trung tâm điều khiển duy nhất cho mọi thiết lập Windows và cung cấp hướng dẫn dễ hiểu cho từng thiết lập. Phiên bản mới bổ sung thêm bảo vệ khỏi các thiết lập sai, kiểm soát tốt hơn, nhiều tùy chọn thiết lập hơn và đơn giản hóa tối đa tiến trình tối ưu.ứng dụng còn đi kèm với một giao diện đồ họa mới cho Windows Vista! - Thiết lập các profile chuyên nghiệp và các công cụ mới nhanh chóng: Ashampoo PowerUp 3 đi kèm với các profile chuyên nghiệp tạo sẵn cho nhiều mục đích khác nhau. Chỉ việc chọn profile phù hợp và PowerUp sẽ tự động thiết lập toàn bộ hệ thống chỉ trong vài giây cho các hoạt động văn phòng, chơi game, xem phim, biên tập ảnh hay đơn giản là tăng tốc tối đa hệ thống Trình Profile Assistant và Profile Manager mới giúp bạn tinh chỉnh các profile chuẩn theo ý thích và quản lý các profile được tạo và lưu trữ. Đồng thời thanh QuickStart Bar mới đem đến khả năng truy xuất nhanh chóng đến các thiết lập và điều chỉnh yêu thích. - Thiết lập tự tin với các công cụ trợ giúp an toàn mới : Trình Risk Level Monitor mới cảnh báo bạn về các thiết lập nguy hiểm tiềm tàng. Trình Rescue Center mới tự động lưu lại mọi thay đổi đã thực hiện và cho phép bạn trở ngược lại thiết lập cũ bất kì lúc nào. Đồng thời trình Automatic System Scan và System Diagnostics đơn giản hóa việc tìm kiếm và lựa chọn giữa các thiết lập liên quan. - Làm việc dễ dàng hơn với các thành phần bổ sung mạnh mẽ: Bên cạnh hàng trăm tùy chọn thiết lập Windows, Ashampoo PowerUp 3 còn đi kèm với gói công cụ và thành phần bổ sung đơn giản hóa quá trình làm việc với Windows. Bạn có thể tạo các báo cáo chi tiết chứa mọi thứ cần cho nhóm hỗ trợ kĩ thuật để giúp bạn khi hệ thống gặp vấn đề. Bạn có thể quản lý các chương trình tự động khởi động cũng như tắt các dịch vụ không cần,…và còn nhiều nữa.
Download bản full http://www.mediafire.com/?m2tuwwxrmgz

( Theo Vn-Zoom)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 1396

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14026

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7769933