Calendarika - Tự tạo lịch trang trí năm mới

Thứ tư - 06/01/2010 05:44
Calendarika - Tự tạo lịch trang trí năm mới

Calendarika - Tự tạo lịch trang trí năm mới

Với những bạn “khéo tay hay làm”, dịch vụ trực tuyến tại www.calendarika.com sẽ giúp bạn thiết kế những tấm lịch với hình ảnh của chính mình, của người thân trong gia đình hay bạn bè một cách dễ dàng, dựa theo 14 mẫu có sẵn.
Năm mới 2010 đang đến, việc tạo mới một mẫu lịch 2010 cũng đang trở nên cấp bách và sôi động hơn bao giờ hết. http://www. calendarika.com là một website giúp bạn tạo những bộ lịch độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. Mỗi tháng, mỗi phong cách và mỗi hình ảnh của bạn sẽ trở nên thật tuyệt với sự giúp đỡ của Calendarika.

Bước 1: bạn sẽ thấy 14 mẫu lịch được thiết kế rất sáng tạo, phù hợp theo thời gian, như mùa thu, dịp Giáng Sinh... Bấm Next Step 2.

Bước 2: tại Upload Your Main Photo, bạn chọn ảnh làm ảnh chính từ máy tính (From File) hoặc từ các website chứa ảnh (From Web). Tiếp tục, chọn ảnh nền tại mục Upload your background photo, bạn cũng có hai sự lựa chọn upload ảnh như trên. Chọn Advanced options để thiết lập thêm cho tờ lịch của mình: Type your custom text here (nhập thêm nội dung – chỉ cho phép nhập tối đa 45 ký tự, hiển thị phía trên, hơi nhỏ), Select month and year (chọn tháng và năm), Not widescreen (không hiển thị theo màn hình rộng), Remove Calendar (chỉ là ảnh nghệ thuật, không có hiển thị lịch).

Bước 3: tấm lịch sẽ được hiển thị lên trang web, sau đó bạn chọn độ phân giải ảnh tùy ý. Lưu ý, nếu ảnh nền và ảnh chính của bạn có độ phân giải cao thì tờ lịch cho ra sẽ có độ phân giải tương ứng. Chọn Save to Computer để tải ảnh xuống máy tính, hoặc Set Desktop Wallpaper để lấy ảnh làm hình nền desktop máy tính. Nếu bạn muốn in lịch để treo tường thì tốt nhất là chọn độ phân giải ảnh cao nhất, còn muốn sử dụng làm hình nền desktop thì chọn phù hợp với máy tính của mình.

(Theo KHPT)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 687

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31903

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7352723