FixCleaner -“Bạn đồng hành” cùng máy tính

Thứ năm - 15/04/2010 05:16
FixCleaner -“Bạn đồng hành” cùng máy tính

FixCleaner -“Bạn đồng hành” cùng máy tính

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm tối ưu hóa cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đặc điểm chung của chúng là tích hợp quá nhiều tiện ích mà không ít công cụ làm việc không hiệu quả bằng các công cụ có sẵn trong Window. Lợi thế của FixCleaner là nó là một "sản phẩm" có sự hợp tác của Microsoft, do đó chương trình chỉ cung cấp cho bạn những công cụ thực sự cần thiết và thiết thực.
Trong đó, có thể kể đếnmột vài chiêu "độc": PC Optimizer, Clean ActiveX, Re-Registry ActiveX, Optimizer Internet,System Updates...mà bạn chỉ có thể tìm thấy tạiFixCleaner. Hơn thế, phần mềm này còn được kiểm tra tính an toàn McAfee nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Cùng với giao diện thân thiện, dễ sự dụng hiển thị trực quan và được trợ giúp trực tuyến sẽ giúp FixCleaner trở thành một sự lựa chọn đáng giá.

 FixCleaner cung cấp hàng loạt các công cụ và tiện ích hệ thống mạnh mẽ, dễ sử dụng, cho phép sửa chữa, tăng tốc và bảo trì máy tính. Tất cả nằm trong ba thẻ chính là: Home, Tools và Rescue.

 I-Home: Với tiêu chí “1-Click Scan” cho phép bạn tối ưu hóa máy tính chỉ bằng một cú bấm chuột! Rất đơn giản,chỉ cần nhấn vào nút 1-Click Scan, FixCleaner sẽ nhanh chóng tìm giúp bạn những lỗi xuất hiện trong máy tính (thể hiện qua phần SystemCleaner, ActiveX Cleaner) và tối ưu hóa máy tính (thể hiện qua phần Junk Cleaner, Privacy Cleaner, PC Optimizer và Software Update).  Sau khi quét xong, chương trình sẽ hiện thị toàn bộ lỗi mà nó đã tìm thấy , khi đó bạn chỉ việc nhấn Repair All để đưa máy tính về trạng thái “sảng khoái” ban đầu. Tình trạng “sức khỏe” máy tính của bạn cũng được hiện thị ở thể Home qua sau dòng chữ “PC Health is:” và chiếc đông hồ Scan Results. Sau khi tối ưu xong, chương trình sẽ thông báo lại kết quả cho bạn biết qua bảng Repair Summary.

II-Tools: Tại đây, bạn có thể tối ưu hóa máy tính một cách chuyên nghiệp và chủ động hơn. Đồng thời, chương trình cũng cung cấp sẵn một số công cụ để bạn tùy chỉnh, theo dỗi và quản lí máy của mình. Thẻ Tools được chia nhỏ thành năm mục nữa để bạn tiện sử dụng bao gồm :

 1-Optimizer PC: Với các công cụ:

 

+PC Optimizer : Tối ưu hóa toàn bộ hệ thống máy tính bao gồm :registry, desktop, máy in , tường lửa , mạng LAN, mạng Internet, tính năng AutoPlay, messenger trong mạng nội bộ ...
+Startup Manager : Quản lí các ứng dụng khởi động cùng Windows.
+Uninstall Manager : Quản lí và gỡ bỏ an toàn các phần mềm chạy trên máy.
+Repair Errors: Phát hiện và sủa chữa những lỗi tồn đọng trong máy qua quá trình sử dụng.
+Optimizer memory :Giám sát và tối ưu hóa RAM.
+Dick Defrag :Dồn ổ cứng nhằm tăng dung lượng đĩa cũng như tốc độ truy suất dữ liệu.
+Optimizer Internet :Thay đổi các thiết lập về tối ưu nhất đẻ tăng tốc đường truyền mạng của bạn. Chỉ việc chọn đúng đường truyền mà bạn đang sử dụng và nhấn Start > để tối ưu.

 2-Optimizer Security : Gồm hai mục

 

+Clean ActiveX : Quét và phát hiện các ActiveX độc hại trong máy. Chương trình sẽ đưa ra danh sách toàn bộ các AciveX mà nó nghi ngờ, bạn có thể nhấn Block để khóa chúng lại.
+Re-Registry ActiveX : Sửa các ActiveX bị lỗi trong máy.
3-System Updates : Giúp bạn đơn giản hơn trong việc cập nhật một số ứng dụng trong Windows và các phần mềm thông dụng.
+Microsoft Updates : Update các bản vá lỗi của hệ điều hành Windows.
+Java Updates : Gỡ bỏ các phiên bản Java Runtime Environment – JRE có thể gây rác trên máy tính của bạn, cập nhật phiên bản mới
+Adobe Updates : Cập nhật phiên bản mới của hãng Adobe. 4-Privacy Cleaner

+Remove Private Data :Tìm và xóa các file rác tồn đọng trong máy phát sinh qua quá trình sử dụng.
+Shredder :Shredder sẽ giúp bạn an tâm khi xóa dữ liệu mà không sợ kẻ xấu có thể phục hồi được. Trong thẻ Shredder lại có tiếp đến ba mức độ xóa khác nhau cho bạn lựa chọn ( tất nhiên với mức an toàn càng cao thì thời gian hủy dữ liệu có chậm hơn so với bình thường đôi chút ).
 5-Junk Cleaner :Giúp bạn làm sạch mọi dấu vết trong quá trình duyệt web.

6-IE Tools :Tăng tốc khởi động trình duyệt Internet Explorer bằng cách tùy quản lí chạy các plugin trong IE ( BHO Manager ) hay thay đổi các thông số đưa về tối ưu để duyệt web ( IE Restore ).

III-Rescue : Cung cấp cho bạn một số công cụ cứu hộ máy tính.FixCleaner mang đến cho bạn sự bảo vệ cần thiết để bảo vệ toàn bộ hệ thống của bạn bằng việc sao lưu tự động những thay đổi của registry. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn khôi phục lại toàn bộ hệ thống nếu xảy ra sự cố. Chương trình có dung lượng khá nhỏ gọn (3.21MB),bạn có thể tải bản dùng thử 30 ngày về từ địa chỉ: http://www.fixcleaner.com/.

 Theo XHTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7772242