Photoshop CS4 và Acrobat 9.0 với phiên bản bỏ túi

Thứ tư - 06/01/2010 05:41
Photoshop CS4 và Acrobat 9.0 với phiên bản bỏ túi

Photoshop CS4 và Acrobat 9.0 với phiên bản bỏ túi

Nhắc tới Abode, điều mà chúng ta đều phải nghĩ tới đó là những sản phẩm văn phòng, đồ họa chuyên nghiệp. Trong đó, Photoshop CS4 và Acrobat là 2 ứng dụng rất thành công của Adobe. Qua nhiều phiên bản thì giờ đây 2 sản phẩm này đã trở nên hoàn thiện hơn, đồng thời dung lượng và sự hoạt động của chúng cũng trở nên ì ạch, chưa kể quá trình cài đặt lâu và tốn nhiều tài nguyên.
Với phiên bản mới nhất của Photoshop CS4 và Acrobat thì những ai sử dụng Abobe Photoshop CS4 và Acrobat chuyên nghiệp mới thật sự khai thác tốt tất cả những tính năng của nó. Còn nếu bạn là một người dùng phổ thông, chỉ cần dùng những tính năng cơ bản thì không thể bỏ qua phiên bản thu gọn cuar Photoshop CS4 và Acrobat.Adobe Photoshop CS4

thu gọn chỉ gồm một tập tin duy nhất. Tuy nhiên, sau đó, bạn kích hoạt tập tin này và cần chọn một nơi trong ổ cứng để giải nén ra. Ngay lập tức, bạn sẽ thu được một thư mục chứa dữ liệu cần thiết cho Photoshop hoạt động. Tiếp theo, bạn truy cập vào thư mục thu được, rồi kích hoạt tập tin có đuôi *.exe để sử dụng. Phiên bản này được rút gọn các plug-ins cũng như các tính năng nặng nề không cần thiết hoặc ích được dùng tới, vì vậy dung lượng khá nhẹ, chỉ 52,67 MB.


Photoshop CS4 và Acrobat 9.0 với phiên bản bỏ túi

Với

Adobe Acrobat 9.0

, bạn có thể mở tập tin tải về được để dùng ngay mà không cần bước giải nén như Photoshop CS4. Ở lần chạy đầu tiên, bạn cần chọn Agree để sử dụng. Cũng với cơ chế loại bỏ những tính năng cồng kềnh thì phiên bản này có dung lượng chỉ 16,05 MB.Sau khi đã mở các ứng dụng trên lên thì bạn đã có thể sử dụng ngay. Nếu không thấy tính năng nào đó thì bạn hãy tự hiểu là do nó đa bị lược bỏ.(Theo XHTT)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 125

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8092

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7763999