8 website tìm và tải ebook miễn phí

Thứ hai - 05/04/2010 11:03
8 website tìm và tải ebook miễn phí

8 website tìm và tải ebook miễn phí

Một website nước ngoài rất hữu ích cho những ai muốn tìm kiếm những tài liệu bằng tiếng anh, cho phép bạn đọc sách online, hay download về theo định dạng pdf dành cho máy tính hoặc prc cho điện thoai với một tài khoản miễn phí là bạn có thể xem và download về thoải mái.
1.http://free-ebooks.net  
Free-ebooks là một website nước ngoài rất hữu ích cho những ai muốn tìm kiếm những tài liệu bằng tiếng anh,Free-ebooks cho phép bạn đọc sách online, hay download về theo định dạng pdf dành cho máy tính hoặc prc cho điện thoai với một tài khoản miễn phí là bạn có thể xem và download về thoải mái.

2.http://pdfoxy.com  
Đây là trang giúp bạn tìm kiếm và tải ebook theo định dạng pdf với nhiều thể loại : nghệ thuật và nhiếp ảnh, ô tô, đầu tư... Bạn chọn một trong những thể loại trên, Pdf oxy sẽ chuyển đến những file thuộc thể loại đó để bạn download, bạn chọn file phù hợp tìm đến dòng Download This File rồi bấm vào đó để tải về.

3.http://manybooks.net   
Cung cấp hơn 26.598 ebook miễn phí các loại.Bạn có thể tìm ebook theo: tên tác giả, nhan đề, thể loại hay ngôn ngữ viết sách, rất tiếc là chưa có Tiếng Việt. Khi tìm thấy ebook mà mình thích bạn có thể xem trực tuyến ( bấm vào liên kết read online) hoặc tải xuống (chọn định dạng cần tải rồi bấm vào nút download). Manybooks hỗ trợ nhiều định dạng cho bạn tải như: pdf,txt,...

4.http://gutenberg.org

 

  Gutenberg là một dự án nơi bạn có thể tải hơn 30.000 sách điện tử miễn phí để đọc trên máy PC, Kindle,  Sony Reader, iPhone hoặc thiết bị khác. Cũng như những trang khác Gutenberg  cũng hỗ trợ tìm sách theo thể loại và trình bày những ebook vừa cập nhật gần đây hay những ebook có lượt tải nhiều nhất, đồng thời cung cấp chi tiết ebook mà bạn quan tâm như: định dạng,file tải có ở dạng nén, kích cỡ và quan trọng là link download, bạn có thể download bằng cách bấm vào main site hoặc mirror sites.

5.http://ebookdirectory.com

 

Khi truy cập vào trang này có một điều phiền toái là trình bày quá nhiều quảng cáo, nhất là của Google, ta cần chú ý đến những quảng cáo này mà hãy chú ý đến mục Free ebook index phía dưới của mục này là những ebook miễn phí theo từng  lĩnh vực khác nhau, bạn hãy chọn một trong những lĩnh vực đó, chọn ebook theo tựa đề, ebookdirectory sẽ chuyển đến trang cung cấp  liên kết để tải.

6.http://witguides.com
Witguides có giao diện khá đơn giản nhưng lại cung cấp rất nhiều ebook miễn phí với nhiều lĩnh vực: sức khỏe, kinh doanh, giáo duc... Và ở mỗi lĩnh vực điều có thống kê số lượng ebook để bạn tiện theo dõi, bạn hãy bấm chuột vào một trong những lĩnh vực mình cần, khi đó Witguides sẽ chuyển đến trang chứa những chủ đề thuộc lĩnh vực đó, bạn chọn một chủ đề các bài trong chủ đề đó sẽ hiện ra, chọn ebook detail để xem chi tiết nếu thấy thích có thể tải về miễn phí.

7. http://www.ebooklobby.com/   
Ngoài những trang đã nói ở trên bạn cũng có thể tìm và tải ebook miễn phí tại http://www.ebooklobby.com/  trang này cũng cung cấp ebook ở nhiều lĩnh vực và cũng có thống kê số lượng ebook trong mỗi lĩnh vực đó. Ebooklobby cho phép bạn xem thử một phần nội dung ebook và nếu thấy thích bạn cũng có thể tải về miễn phí.

8.http://ebook3000.com/

   Ebook3000 là một Thư viện tải ebook miễn phí cung cấp đa dạng các thể loại sách thuộc nhiều lĩnh vực được sắp xếp riêng biệt như: kinh doanh, thiết kế đồ họa... và cũng như mọi trang khác Ebook3000 cũng cho phép bạn xem thử hay tải  về ( link tải nằm ở phía dưới dòng download).

Theo XHTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 4438

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4438

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7325258