9 công cụ sao lưu dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất

Thứ sáu - 26/03/2010 04:28
9 công cụ sao lưu dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất

9 công cụ sao lưu dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất

Để tránh mất mát những dữ liệu quan trọng việc sao lưu một bản dự phòng là một việc làm hết sức cần thiết đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra..Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho vấn đề này thì tại sao không thử sử dụng 9 dịch vụ sao lưu trực tuyến miễn phí dưới đây, rất có thể bạn sẽ cảm thấy hài lòng.
1. FBackup
   Đây là công cụ back-up miễn phí có giao diện rất đơn giản, bạn chỉ việc chỉ ra nơi bạn muốn lưu dự phòng(đích), dữ liệu bạn muốn sao lưu (các nguồn),chỉ định thời gian chạy bản sao...FBackup cho phép bạn sao lưu cả tập tin và cài đặt miễn phí bằng cách sử dụng plug-in, với Outlook Express và cả Windows Mail

2.  Allway Sync

Đây là tiện ích đồng bộ tập tin, giải pháp tốt nhất để sao lưu các thư mục được chỉ định đến các địa điểm nào đó. Allway Sync cung cấp miễn phí cho cá nhân sử dụng, hỗ trợ FTP và điểm nối mạng cũng như ổ cứng bên ngoài. Tiện ích cũng có tính năng đồng bộ hóa tự động được tích hợp sẵn trong trình lên lịch. Allway Sync có thể đồng bộ tập tin của bạn vào một ổ cứng bên ngoài hoặc nối mạng

3. Mozy Free

Sao lưu trực tuyến mang lại cho bạn sự tiện lợi, an toàn trong việc lưu trữ các tập tin tại một địa điểm nào đó rất xa trên mạng nơi mà chỉ có mình bạn biết nó ở đâu, Mozy Free cung cấp 2GB không gian lưu trữ trực tuyến miễn phí cho các tập tin và cài đặt chính.

4. Buddy Backup

 Đây là một thay thế gọn gàng cho một dịch vụ sao lưu trực tuyến tốn kém. Buddy Backup cho phép bạn chỉ định "bạn bè"- máy tính cụ thể mà bạn tin tưởng (như những người bạn và gia đình), và sau đó sử dụng công nghệ P2P để sao lưu các tập tin của bạn cho những máy tính đó. Các tập tin của bạn được mã hóa để bảo vệ sự riêng tư.

Hạn chế lớn nhất: bạn bè của bạn phải trực tuyến cho việc sao lưu diễn ra, và bạn cần phải chỉ ra là cho phép khôi phục tập tin nào.

5. Macrium Reflect Free
Đây là một trong những ổ đĩa miễn phí tốt nhất : giao diện rất thân thiện cho người sử dụng, hỗ trợ một loạt các phương tiện truyền thông (bao gồm cả đĩa CD và DVD), tạo đĩa cứu hộ và khả năng gắn kết hình ảnh của bạn như là một biệu tượng ổ đĩa trong Windows để duyệt và phục hồi các tập tin cá nhân.

 6. NetSetMan
Công cụ nàycho phép bạn quản lý đến năm kết cấu mạng dành cho máy tính xách tay , nó hoạt động hiệu quả như một công cụ back-up cho tất cả các thiết lập mạng

7.MozBackup
Công cụ Sao lưu và khôi phục lại toàn bộ ứng dụngcủa Mozilla,bao gồm Firefox, Thunderbird, và SeaMonkey Songbird. Theo mặc định, bản lưu được lưu trữ trong thư mục tài liệu của bạn. Do đó, bạn nên chọn một ổ đĩa được bảo vệ tốt .

8.Foxmarks/X-Marks
Foxmarks là công cụ hoàn hảo để sao lưu và đồng bộ hóa Internet Explorer, Firefox và Safari bookmark và mật khẩu nhiều máy tính.

9.DriverMax
      DriverMax cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại bộ điều khiển,cộng với xác định rõ trình điều khiển và kiểm tra trực tuyến những cập nhật mới nhất.

Theo XHTT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 626

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8355

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7329175