MarketSplash.com - Thiết kế đủ loại sản phẩm văn phòng

Thứ tư - 13/01/2010 13:41
MarketSplash.com - Thiết kế đủ loại sản phẩm văn phòng

MarketSplash.com - Thiết kế đủ loại sản phẩm văn phòng

Từ danh thiếp, mẫu giấy viết thư... cho đến những tờ quảng cáo hay con dấu, dịch vụ trực tuyến này đều có sẵn mẫu cho bạn tùy chỉnh theo yêu cầu một cách hết sức dễ dàng.
Với hàng loạt công cụ trực quan và đơn giản giúp bạn thiết kế hầu hết các loại sản phẩm văn phòng từ danh thiếp, giấy viết thư cho tới brochure, con dấu..., www.marketsplash.com là món quà đáng giá mà HP gửi tặng người dùng cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn vào www.marketsplash.com và chọn Sign up now để tiến hành đăng ký tài khoản (điều này tương đối dễ dàng). Tiếp theo, bạn đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo và chọn sản phẩm cần tạo tại mục Marketing Products. Vì các hạng mục sản phẩm đều có trình thiết kế khá giống nhau nên bài viết này xin dùng cách thiết kế business card làm ví dụ.

Bạn bấm chọn vào mục Business Card trên menu Marketing Products, lúc đó một danh sách liệt kê các mẫu template theo nhiều chủ đề sẽ hiện ra. Bạn chỉ việc chọn chủ đề ở khung bên trái, sau đó bấm chọn mẫu template ưng ý ở khung phải để chương trình chuyển qua bước tiếp theo.

Lúc này một chương trình thiết kế chuyên nghiệp sẽ xuất hiện, cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập mẫu dưới dạng kéo thả rất dễ dàng và trực quan.

- Text: giúp bạn thay đổi các thông số như tên bạn, tên công ty, số điện thoại...

- Logos/images: chèn logo (upload từ máy) hay chèn trực tiếp từ kho dữ liệu hàng ngàn logo của Marketsplash.

- Color: cho phép chỉnh màu sắc cho các đối tượng mà bạn chỉ định (chỉ định trực tiếp vào khung thiết kế bằng cách bấm vào đối tượng).

- Layout: thay đổi các thông số về bố cục.

Sau khi thật ưng ý với thiết kế của mình, bạn bấm Finish and View Proofs để kết thúc và lưu dự án, bạn đặt tên cho dự án và chọn Save.

Tiếp theo, xuất hiện thông báo Type your initals to accept this proof, bạn chỉ việc bấm vào chữ Free ở khung trống kế bên là xong. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau hoặc download miễn phí về dưới dạng PDF để in ra thành phẩm.

Lưu ý: bạn nên xem kỹ phần Pricing&Print trên thanh Menu để biết các sản phẩm nào được hỗ trợ download miễn phí, và một số ít hạng mục sản phẩm không cho download miễn phí.

(Theo BÙI HUỲNH MINH PHONG (phapmong@gmail.com) - KHPT)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 5218

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5218

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7326038