Thủ thuật xoá nick của mình trong danh sách người khác

Chủ nhật - 09/05/2010 06:23
Thủ thuật xoá nick của mình trong danh sách người khác

Thủ thuật xoá nick của mình trong danh sách người khác

Có nhiều trường hợp, do vô tình, bạn cho người lạ add nick Y!M của mình vào danh sách friend của họ, vậy là mỗi lần đăng nhập Y!Messenger, nick của bạn lại sáng lên trong danh sách của họ và bạn lại bị họ "làm phiền".
Hay cũng có trường hợp, bạn không muốn nick của mình có trong danh sách một người nào đó nữa chẳng hạn. Có hai cách để giúp bạn thực hiện việc xoá nick của mình ra khỏi danh sách friend của người bạn đó :* Cách thứ nhất : Bạn gửi thông điệp yêu cầu đối tượng xoá nick của bạn khỏi danh sách friend của anh ta. Trong trường hợp này, nếu đối tượng là người lịch sự, người đó sẽ thực hiện yêu cầu của bạn. Còn nếu anh ta không thực hiện thì sao? Bạn hãy yên tâm, Hãy chuyển sang cách thứ hai.

* Cách thứ hai : Vào Internet, tìm đến

Thủ thuật xoá nick của mình trong danh sách người khác, Vi tính-Internet, Xóa nick, Y!Messenger, danh sách, đăng nhập, Y!M

 website :http://www.yahell.us/smilies/removebuddy.htm

Tại trang web này, bạn tìm đến mục " Your Yahoo ID...".Bạn chỉ việc nhập nick của mình và nick của người bạn vào hai mục Your Yahoo ID và Other Person's ID để thực hiện công việc của mình. Ở mục Message, bạn có thể gửi thông điệp gì tuỳ ý. Sau đó bấm "Click to Remove" để hoàn tất.

Lưu ý :

- Bạn nên làm theo chỉ dẫn trong mục Removal Instructions để đạt kết quả tốt nhất.

- Bạn để ý trong trang web có Link Download về phần mềm DenyBuddy, phần mềm này cũng có chức năng tương tự nhưng khác ở chỗ là bạn chỉ cần Download về và thực hiện chứ không cần vào website này.
●    Kinh nghiệm vàng khi chọn mua Laptop

Theo 24h.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81666

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750744