Yahoo đưa Twitter vào Yahoo! Mail

Thứ sáu - 26/02/2010 03:53
Yahoo đưa Twitter vào Yahoo! Mail

Yahoo đưa Twitter vào Yahoo! Mail

Sau mối lương duyên với Microsoft, Yahoo tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác từ những nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến khác bao gồm cả Twitter, sớm đưa dịch vụ tiểu blog vào Yahoo! Mail hay xuất hiện ở phần kết quả tìm kiếm của Yahoo! Search.

Những tin nhắn từ Twitter sẽ được cập nhật trong thời gian thực lên các trang của Yahoo bao gồm cả Yahoo News, Finance (tài chính), Entertaiment (Giải trí) và Sports (Thể thao). Ngoài ra, người dùng sử dụng Yahoo Search cũng có thể thấy các kết quả tìm kiếm Twitter.

Việc hợp tác áp dụng cho hơn 600 triệu người dùng phạm vi trên toàn cầu nên những người dùng Việt Nam cũng có thể kết nối đến tiểu blog Twitter của mình ngay trong tài khoản Yahoo trong thời gian tới.

Với mục đích hỗ trợ cho người dùng có thể cập nhật nhiều dịch vụ mạng xã hội khác nhau như Facebook hay Twitter chỉ tại 1 nơi duy nhất, Yahoo cho phép thực hiện điều này chỉ với một tài khoản Yahoo ID. Các luồng dữ liệu của Twitter sẽ được Yahoo tận dụng để thể hiện chức năng "những tin nhắn liên quan" ngay trên chính website Yahoo.

Đây không phải là lần đầu tiên Yahoo hợp tác với các mạng xã hội. Tháng 12-2009, Yahoo đã phối hợp cùng Facebook cho phép người dùng xem và gửi những cập nhật cho tài khoản Facebook của mình từ trong các trang của Yahoo hay Flickr. Yahoo tại Đài Loan cũng gắn kết dịch vụ tiểu blog Plurk vào trang chủ và email người dùng tại xứ sở này vào đầu năm ngoái.

Theo Tuổi Trẻ Online
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 1061

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81613

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750691