Cup VietNam ICT 2009: Aprotrain-Aptech.

Thứ hai - 22/03/2010 10:45
Cup VietNam ICT 2009: Aprotrain-Aptech.

Cup VietNam ICT 2009: Aprotrain-Aptech.

Ngày 20/03/2010, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Lễ trao giải thưởng Công nghệ Thông tin - Truyền thông (CNTT – TT) Việt Nam 2009 (Vietnam ICT awards) do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức đã diễn ra trong không khí long trọng với sự góp mặt của các đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam.
Trong buổi lễ này, hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech đã vinh dự nhận được giải Đơn vị Đào tạo nhân lực CNTT xuất sắc nhất.

CNTT Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của một ngành kinh tế mang lại lợi nhuận lớn, đóng góp tích cực vào sự phát triển của kinh tế nước nhà. Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam, giải thưởng quốc gia hàng năm do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của CNTT Việt Nam trong mọi lĩnh vực, tôn vinh các doanh nghiệp CNTT xuất sắc, các mô hình ứng dụng CNTT hiệu quả trong cộng đồng.

Dịch vụ thông tin di động, Internet, Công nghiệp CNTT, Đào tạo nhân lực và ứng dụng CNTT là những hạng mục mà các cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp có thể tham gia ứng cử để được tôn vinh danh hiệu Vietnam ICT Awards năm nay.

Trong các nhóm giải này, hạng mục Đào tạo nhân lực CNTT thu hút được quan tâm của đông đảo xã hội nói chung và các doanh nghiệp trong ngành nói riêng. Vì xét đến cùng, mọi sự phát triển đều dựa trên yếu tố con người, nhân lực là chủ yếu. Giải thưởng Đơn vị Đào tạo nhân lực CNTT xuất sắc nhất 2009 đã được trao cho hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech, đơn vị đạt được thành tích nổi bật nhờ áp dụng đào tạo công nghệ cập nhật, đào tạo kỹ năng làm việc – kỹ năng “mềm” cho học viên và triển khai thành công hoạt động giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo công nghệ cập nhật, đón bắt những xu hướng công nghệ mới nhất, Aprotrain-Aptech đã cung cấp cho thị trường nhân lực CNTT Việt Nam hàng nghìn nhân lực CNTT lành nghề. Đồng thời, với các kỹ năng mềm được đào tạo trong quá trình học như làm việc nhóm, kỹ năng trình bày, kỹ năng quản lý thời gian…, học viên có thể làm việc được ngay, hòa nhập với môi trường làm việc toàn cầu. Nhờ thực hiện tốt công tác cầu nối giữa học viên và các doanh nghiệp trong và ngoài ngành CNTT, 95% học viên Aprotrain-Aptech tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Như vậy, tiếp nối chuỗi thành tích với các giải thưởng trong nước, 6 năm liên tiếp là đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam (2003-2009), “Vì Sự nghiệp Giáo dục” do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng, “Vì Thế hệ trẻ” do TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng…, và các giải thưởng quốc tế, “Đơn vị đào tạo xuất sắc toàn cầu” và “Chiến lược phát triển xuất sắc toàn cầu” năm 2009 do Tập đoàn Aptech toàn cầu trao tặng, giải thưởng CNTT-TT 2009, giải thưởng cấp quốc gia, là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp không ngừng của Aprotrain-Aptech cho CNTT Việt Nam. Ông Chu Tuấn Anh, Giám đốc hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech cho biết: “Cúp Vàng này là sự ghi nhận và cũng là động lực lớn để Aprotrain-Aptech có nhiều nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng CNTT Việt Nam, đem kiến thức, kỹ năng và công nghệ giúp các bạn trẻ Việt Nam có sự nghiệp thành công trong ngành CNTT”.

Chia sẻ với học viên và cộng đồng niềm vui nhận giải thưởng, trong dịp này, Aprotrain-Aptech sẽ dành tặng ưu đãi 20% học phí cho học viên nhập học từ nay đến hết tháng 3/2010. Đây là hỗ trợ dành cho các bạn yêu CNTT và là sự tri ân của Aprotrain-Aptech cho sự tin tưởng và ủng hộ của người học và nhà tuyển dụng trong suốt thời gian qua.

Theo 24h.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 491

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81043

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750121