FPT gia hạn Thỏa thuận mua bản quyền của Microsoft

Thứ sáu - 08/01/2010 06:05
FPT gia hạn Thỏa thuận mua bản quyền của Microsoft

FPT gia hạn Thỏa thuận mua bản quyền của Microsoft

Ngày 7/1/2010, FPT công bố họ đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam gia hạn Thỏa thuận Doanh nghiệp về sử dụng phần mềm bản quyền của Microsoft.

Theo Thỏa thuận vừa gia hạn (lần đầu ký kết năm 2006), FPT sẽ nâng cấp hệ thống hạ tầng CNTT của mình với các phiên bản phần mềm Microsoft mới nhất cho máy chủ như Microsoft Windows Server 2008 R2, Microsoft Exchange Server 2010… cũng như trở thành một trong những khách hàng doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2010. Với các phần mềm mới nhất của Microsoft này, FPT có thể khai thác, quản lý, điều hành hệ thống của mình dễ dàng hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Theo ông Nguyễn Thành Nam, Tổng Giám đốc FPT, việc ký gia hạn Thỏa thuận lần này với Microsoft là cơ sở sự hợp tác giữa hai bên bước vào một giai đoạn mới, đồng thời thể hiện sự cập nhật, đổi mới không ngừng của FPT trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động của doanh nghiệp.

Về phía mình, Microsoft cũng thể hiện sự cam kết hợp tác chặt chẽ với FPT trong các hoạt động thiết thực. Cụ thể, trong chuyến thăm gần đây nhất của ông Orlando Ayala, Phó Chủ tịch cao cấp Microsoft Corporation trong tháng 12/2009, đã cam kết cùng với FPT sẽ tìm kiếm cơ hội mới, đặc biệt là phối hợp với FPT thực hiện chiến lược “Điện toán đám mây” để tạo tiền đề cho việc hội nhập và phát triển ngành công nghiệp CNTT-TT nói chung và công nghệ phần mềm Việt Nam nói riêng.(Theo ICT News)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 263

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8230

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7764137