Việt Nam tổ chức hội nghị ASOCIO 2010

Thứ bảy - 12/06/2010 12:52
Việt Nam tổ chức hội nghị ASOCIO 2010

Việt Nam tổ chức hội nghị ASOCIO 2010

Hội nghị toàn thể Tổ chức Công nghiệp điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO) năm 2010 sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 17 đến 20-6-2010
Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Trương Gia Bình cho biết tại cuộc họp báo ngày 9-6.

Theo ông Bình, sẽ có 60 lãnh đạo cao cấp của các hiệp hội, doanh nghiệp CNTT từ 21 nền kinh tế thành viên ASOCIO đến Việt Nam tham dự hội nghị.

Các đại biểu ASOCIO sẽ có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Chính phủ và Bộ Thông tin - truyền thông, tham dự hội thảo “Hợp tác nhà nước và doanh nghiệp để phát triển CNTT” nhằm chia sẻ với Việt Nam kinh nghiệm của các nước trong khu vực trong xây dựng và triển khai các chính sách phát triển CNTT.

Hội nghị toàn thể ASOCIO là diễn đàn CNTT quốc tế có uy tín, là dịp để các hiệp hội thành viên chia sẻ thông tin, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, phát triển mối quan hệ hợp tác song phương và đa phương, cùng tìm kiếm những cơ hội phát triển mới cho các doanh nghiệp và ngành CNTT của mỗi nền kinh tế thành viên.

ASOCIO là liên minh quốc tế lớn nhất, uy tín nhất về CNTT của khu vực châu Á - châu Đại Dương với 22 hiệp hội thành viên chính thức đại diện cho 22 nền kinh tế trong khu vực, bao gồm nhiều cường quốc CNTT như Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Đài Loan, Hong Kong, Malaysia, Singapore...

Thông qua các hiệp hội thành viên, ASOCIO hiện có hơn 10.000 hội viên là các doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong khu vực.

Theo Tuổi trẻ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 1246

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1246

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7322066