Trojan Guarder Golden Vesion 7.4: Tiêu diệt trojan không cần cập nhật

Chủ nhật - 18/07/2010 13:33
Trojan Guarder Golden Vesion 7.4: Tiêu diệt trojan không cần cập nhật

Trojan Guarder Golden Vesion 7.4: Tiêu diệt trojan không cần cập nhật

Không những có kích thước nhỏ gọn với dung lượng tập tin cài đặt chưa đến 2 MB, Trojan Guarder còn có một khả năng độc đáo là nhận dạng và tiêu diệt trojan mà không cần cập nhật cơ sở dữ liệu, đó là lời khẳng định chính thức từ nhà sản xuất.
Ngay các cả chương trình Antivirus có khả năng đón đầu cao nhất hiện nay là Avira, Nod32, Bitdefender hay Kaspersky..., theo av-test.org, cũng chỉ phát hiện được tối đa hơn 80% các mẫu malware mới. Vì vậy, việc cài đặt thêm Trojan Guarder không hề thừa, nhất là trong giai đoạn hiện nay luôn luôn xuất hiện những loại malware mới, đồng thời cách thức tấn công của chúng cũng biến hóa khôn lường.

Trojan Guarder còn bảo vệ hệ thống theo thời gian thực, chiếm tài nguyên hệ thống rất ít, chưa đến 10 MB dung lượng bộ nhớ, sống dung hòa với tất cả các chương trình antivirus hiện nay, tốc độ quét thì khỏi phải chê. Trojan Guarder còn bổ sung cho người dùng thêm hai bộ công cụ rất hữu ích, đó là Windows Ghost (phục hồi lại những chức năng ban đầu của hệ thống sau khi bị tấn công) và IE Doctor (phục hồi chức năng của Internet Explorer).

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, Trojan Guarder hầu như chỉ đạt hiệu quả cao đối với các trojan và macro virus, vì vậy sẽ an toàn hơn nếu bạn kết hợp Trojan Guarder với các chương trình antivirus khác. Có thể đây là một giải pháp tốt cho các máy tính không có điều kiện kết nối Internet, khi mà việc cập nhật cho chương trình antivirus hiện dùng gặp nhiều khó khăn.

Trojan Guarder Golden Vesion 7.4 chạy tốt trên Windows 2k/XP.

Bạn đọc quan tâm có thể tải bản dùng thử tại http://www.your-soft.com/

Nguồn tin: khoahocphothong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 772

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11925

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7332745