Bế mạc Hội diễn Công – Nông – Binh

Thứ sáu - 25/09/2015 10:17
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (từ 23 – 24/9/2015), chiều ngày 24/9/2015, huyện Hà Quảng đã tổ chức lễ bế mạc Hội diễn Công - Nông – Binh năm 2015.
Lãnh đạo huyện trao cờ giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Lãnh đạo huyện trao cờ giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Hội diễn năm nay đã quy tụ được 31 đoàn nghệ thuật với hơn 600 diễn viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Trong buổi bế mạc, đã có 21 tiết mục xuất sắc được lựa chọn để biểu diễn phục vụ công chúng. Các tiết mục biểu diễn đều tập trung vào các thể loại như: Ca, múa, kịch.

Thông qua các tiết mục, hội diễn đã tái hiện lại những hình ảnh sống động chân thực của lực lượng công - nông - binh, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước...
 
Theo đánh giá của Ban giám khảo: Nhìn chung, các tiết mục tham gia Hội diễn năm nay đã có nhiều nét đổi mới hơn so với kỳ hội diễn trước, nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem.
 Một trong các tiết mục đặc sắc tại Hội diễn.

Đây cũng sẽ là dịp để bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc huyện Hà Quảng, góp phần thức đẩy phong trào văn hoá văn nghệ ngày càng phát triển.
 
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 09 cờ giải và 48 giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các đơn vị và tiết mục xuất sắc trong hội diễn. Trong đó, Đoàn nghệ thuật quần chúng Phòng Giáo dục huyện đạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì thuộc về các đơn vị: Công an huyện, Huyện uỷ - Khối đoàn thể huyện, Công đoàn khối UBND huyện.

Tác giả bài viết: T.Thuỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 386

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78415

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4074126