Hà Quảng: Hội diễn Công - Nông - Binh năm 2015

Thứ tư - 23/09/2015 13:23
Sáng 23/9, huyện Hà Quảng tổ chức Hội diễn Công - Nông - Binh năm 2015.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Quảng, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Quảng, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự.

Tham dự có 31 đoàn với hơn 600 diễn viên không chuyên đến từ các cơ quan ban, ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang; các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 
 
Các tiết mục tham gia Hội diễn có nội dung, đề tài, thể loại phong phú như: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, gương người tốt việc tốt, cuộc sống sinh hoạt và lao động sản xuất. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục mang đậm tính nhân văn và bản sắc văn hoá truyền thống của dân tộc ở địa phương, phê phán những thói hư, tật xấu, các tệ nạn xã hội... Góp phần lưu giữ, phát huy các giá trị bản sắc văn hoá dân tộc, đồng thời là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động văn hoá, văn nghệ trong cán bộ, công nhân viên chức, quần chúng nhân dân và lực lượng vũ trang, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân. 
 
Hội diễn diễn ra trong 2 ngày (23 - 24/9/2015). Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu huyện Hà Quảng lần thứ XIX, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tác giả bài viết: T.Thuỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 405

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78434

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4074145