Ban Thường vụ huyện Hà Quảng dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ tư - 11/03/2020 15:43
Trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Cao Bằng (01/4/1930 - 01/4/2020); chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; ngày 10/3/2020, Tỉnh ủy Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị công bố sáp nhập Đảng bộ huyện Thông Nông vào Đảng bộ huyện Hà Quảng thành Đảng bộ huyện Hà Quảng. Sáng ngày 11/3, Ban Thường vụ Huyện ủy Hà Quảng tổ chức dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà.
Các đồng chí lãnh huyện dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh huyện dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đã dâng hương, dâng hoa và bày tỏ lòng thành kính trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Lâm Thị Tú Anh, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy đọc diễn văn ôn lại truyền thống trong hơn 80 năm qua của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Hà Quảng, là nơi vinh dự được Người chọn để trực tiếp chỉ đạo cách mạng Việt Nam.
 

Đoàn đại biểu huyện dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

 
Cùng với sự phát triển của cả nước, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Hà Quảng đã phấn đấu đạt được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Kinh tế có bước tăng trưởng, văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng lên; kết cấu hạ tầng được quan tâm, đầu tư xây dựng, quốp phòng - an ninh được ổn định; hệ thống chính trị được củng cố, ngày càng được nâng cao. Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và đạt kết quả tốt; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong toàn Đảng bộ.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Lâm Thị Tú Anh dâng hương Đền thờ Bác Hồ
Thực hiện Nghị quyết 37 của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và các xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện Thông Nông, huyện Ha Quảng với sợ đồng thuận, nhất trí cao của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, Theo Nghị quyết 864 ngày 10/1/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV, sau khi sáp nhập, huyện Hà Quảng có diện tích 810,96 km2 và quy mô dân số 59.467 người. Đảng bộ huyện Hà Quảng có 73 tổ chức cơ sở đảng và 7.361 đảng viên.

Đoàn đại biểu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trước anh linh của Người, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy xin hứa sẽ tiếp tục giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc trong sinh hoạt theo Điều lệ và Quy chế làm việc; nỗ lực, phấn đấu thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh và quyết tâm xây dựng huyện Hà Quảng, quê hương cách mạng ngày càng phát triển, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước vì mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.
Hoàng Đào
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 754

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76876

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5523848