Bế mạc lớp nhận thức về Đảng cho 60 học viên

Chủ nhật - 08/05/2022 13:10
Ngày 7/5, Trung tâm Chính trị huyện Hà Quảng tổ chức bế giảng lớp nhận thức về Đảng cho 60 học viên đến từ 9 xã và các chi Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn.
Toàn cảnh lớp bế giảng nhận thức về Đảng

Toàn cảnh lớp bế giảng nhận thức về Đảng

Đây là lớp học thứ 3 được tổ chức nhằm bồi dưỡng trang bị những kiến thức cơ bản cho các quần chúng ưu tú có động cơ phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Lớp học được khai giảng từ ngày 4/5, đến nay đã hoàn thành chương trình với 5 chuyên đề chính do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành gồm: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề: Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam. Lớp học đã dành nhiều thời gian thảo luận, thông tin thời sự trong nước và quốc tế và triển khai các nội dung cơ bản về phòng chống tham nhũng lãng phí.


Đồng chí Nông Thị Hoa, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các học viên.

Kết thúc lớp học, 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Trong đó, có 21 học viên xếp loại giỏi, 26 học viên xếp loại khá.  

Sau khi tham gia lớp bồi dưỡng các học viên sẽ có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, đồng thời xác định và nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Thế Hậu - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1053

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10882

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7766789