Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ sáu - 06/05/2022 12:07
Chiều ngày 5/5, Công an huyện Hà Quảng đã tổ chức Đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Đại hội có 54 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 68 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện đến dự Đại hội.
Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Công an huyện, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Công an huyện, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trong nhiệm kỳ qua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Công an huyện Hà Quảng đã có sự chuyển biến rõ nét về mọi mặt. Kết quả, vận động được trên 600 ngày công lao động xã hội chủ nghĩa tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng đơn vị trong sạch; Tham gia chương trình “Tết trồng cây” với số lượng cây được trồng trên 1000 cây xanh tại xã Trường Hà, xã Lương Can, thị trấn Xuân Hòa. Tặng quà các gia đình chính sách, các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trị giá hơn 30 triệu đồng. Phát động nhắn tin ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid - 19. Tham gia Chương trình tình nguyện hè năm 2020 làm đường tại xã Lũng Nặm, hỗ trợ xây nhà vệ sinh tại xóm Dộc Kít, xã Ngọc Đào; Các hoạt động ra quân Tháng thanh niên, chương trình tình nguyện hè, tình nguyện mùa đông, chủ nhật xanh, công trình thanh niên... Phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh thăm hỏi tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 15 triệu đồng; Phối hợp với Đoàn xã Ngọc Đào thực hiện Công trình thanh niên xây nhà vệ sinh với tổng số tiền trên 12 triệu đồng; Nhân dịp Tết Trung thu tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các “Em nuôi Đoàn - Hội”,các em hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, với tổng số tiền 2.400.000đ; Tặng 20 chăn ấm và quà Tết các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng số tiền trên 10 triệu đồng; Tổ chức chương trình “Nồi cháo nhân ái” tại Bệnh viện Đa khoa huyện vào ngày 15 hàng tháng. Trong nhiệm kỳ đã giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp  được 27 đồng chí...

Các đại biểu dự Đại hội
Trong Nhiệm kỳ 2022 - 2027 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Hà Quảng sẽ tiếp tục phấn đấu: 100% cán bộ Đoàn và 100% đoàn viên thanh niên được học 4 bài học lý luận chính trị, các nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hàng năm tổ chức được 3 hoạt động tình nguyện. 100% chi đoàn triển khai thực hiện tốt các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, các hoạt động vì cuộc sống cuộc đồng, vì an sinh xã hội; có trên 80% đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện do Đoàn, Hội tổ chức hàng năm. 100% ĐVTN không tham gia các tệ nạn xã hội, 95% ĐVTN không vi phạm kỷ luật của ngành. 100% chi đoàn đạt loại khá trở lên, trong đó 75% đạt xuất sắc, không có chi đoàn yếu. Phấn đấu giới thiệu từ 10 đoàn viên ưu tú cho Đảng trở lên; số lượng đoàn viên ưu tú được Đảng xem xét kết nạp đạt 80% tổng số đảng viên mới được kết nạp. Duy trì 01 mô hình an sinh xã hội hoặc thành lập 1 CLB tuyên truyền pháp luật....

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu
 

Ban Chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới với 6 đồng chí, trực tiếp bầu Bí thư chi đoàn và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Đồng chí Hoàng Văn Linh, Bí thư Huyện đoàn Bí thư huyện đoàn tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 .


Thượng tá Nguyễn Hảo Như, Trưởng Công an huyện trao tặng giấy khen cho các  nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 .
Nhân dịp này, Huyện đoàn thanh niên đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 8 các nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 .                                                                                                    
                                                                                      Thế Hậu - Đàm Ngôi 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 1341

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13971

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7769878