Dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Trung tâm huyện

Thứ sáu - 26/07/2019 16:41
Sáng 26/7, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các cơ quan ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Trung tâm huyện nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) và dâng hương, dâng hoa Mộ Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng, xóm Nà Mạ, xã Trường Hà
Đoàn đại biểu huyện Hà Quảng viếng Nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện

Đoàn đại biểu huyện Hà Quảng viếng Nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện

Trước Anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang  đã đặt vòng hoa, dâng hương  đài tưởng niệm nơi an nghỉ của gần 500 liệt sỹ. Trong không khí nghiêm trang trọng thể của buổi Lễ, toàn thể đoàn đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu quên mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đoàn đã thắp những nén hương thơm cho từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ, tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, những  người con yêu dấu của quê hương Hà Quảng đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để đất nước, quê hương được ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương phần mộ các anh hùng Liệt sỹ 


Đoàn đại biểu viếng Mộ Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng

Trước đó các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dâng hương, dâng hoa Mộ Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng lên phân mộ anh hùng liệt sỹ Kim Đồng những nén hương thơm, bông hoa tươi thắm để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước những công lao, hi sinh to lớn, cống hiến tuổi thanh xuấn của mình đấu tranh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc vì hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh  Người Đội trưởng Đội Nhi đồng Cứu quốc;  Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Hà Quảng xin hứa sẽ đoàn kết, phát huy nội lực, tiềm năng thế mạnh địa phương, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020; tiếp tục quan tâm, chăm lo, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công trên địa bàn.
Phùng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69349

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5084677