Đoàn cán bộ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 30/05/2019 13:18
Chiều 29/5, đoàn cán bộ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà và thăm, tặng quà hộ nghèo huyện Hà Quảng. Cùng đi có đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đại diện các ban, ngành của tỉnh.
Đoàn cán bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn cán bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại. Tuy Người đã đi xa nhưng tư tưởng của Người luôn soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. 

Đoàn cán bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thực hiện những lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, nhân dân ta đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thắng lợi to lớn, góp phần xây dựng đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ hằng mong muốn. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn cán bộ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khẳng định nguyện không ngừng học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, tiếp tục đoàn kết, luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Đoàn cán bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và lãnh đạo tỉnh trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đoàn cán bộ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó và đến thắp hương Khu di tích lịch sử Kim Đồng tại xóm Nà Mạ, xã Trường Hà; tặng 1 ti vi cho Ban Quản lý Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó.

Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Hà Quảng.
Đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho 100 hộ nghèo của huyện Hà Quảng và ủy quyền cho tỉnh Cao Bằng tặng 300 suất quà cho các huyện: Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm, mỗi phần quà trị giá trên 1 triệu đồng.
Phùng Đào - Đàm Ngôi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 3438

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20738

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4676388