Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Tết tại xã Quý Quân, huyện Hà Quảng

Thứ ba - 14/01/2020 18:32
Ngày 12/1, đoàn công tác của tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu đến thăm, tặng quà tại xóm Tềnh Cà Lừa, xã Quý Quân, huyện Hà Quảng.
Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Tết cho người dân tại xóm Tềnh Cà Lừa, xã Quý Quân, huyện Hà Quảng.

Đoàn công tác của tỉnh tặng quà Tết cho người dân tại xóm Tềnh Cà Lừa, xã Quý Quân, huyện Hà Quảng.

Xóm Tềnh Cà Lừa có 70 hộ dân đều là đồng bào dân tộc Mông, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Thực hiện chủ trương sáp nhập xóm, xã, xóm Tềnh Cà Lừa sẽ sáp nhập với xóm Lũng Xàm, lấy tên là Tềnh Cà Lừa. Hiện tại, xóm có 1 điểm trường Lũng Xàm gồm 2 bậc tiểu học và mầm non. Mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng bà con luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; không tin, không nghe theo kẻ xấu. An ninh chính trị trên địa bàn xóm luôn được đảm bảo.

Chia sẻ những khó khăn với đồng bào, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy động viên nhân dân tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đoàn đã tặng các suất quà Tết cho 70 hộ dân xóm Tềnh Cà Lừa và 6 suất quà cho 3 xóm lân cận, kịp thời động viên những hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Đức Thụ (caobangtv.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 262

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82349

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5529321