Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hà Quảng

Thứ năm - 18/02/2021 16:01
Chiều 17/2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê dẫn đầu Đoàn đại biểu tỉnh đến dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hà Quảng. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Hà Quảng.
Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn thành kính dâng hương, dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Thực hiện lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Cao Bằng đã đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thắng lợi to lớn, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng đổi mới, phát triển.


Đoàn đại biểu tỉnh tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Người, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê và đoàn công tác nguyện không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; tiếp tục đoàn kết, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê thắp hương các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hà Quảng.

Tiếp đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê và đoàn đại biểu đến dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hà Quảng, nơi yên nghỉ của 498 liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ  Tổ quốc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê và đoàn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của quê hương, bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

 
Vũ Tiệp (baocaobang.vn)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1327

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13957

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7769864