Gặp mặt các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Thứ sáu - 17/01/2020 10:59
Trong không khí vui mừng, phấn khởi chuẩn bị đón cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 16/1, Huyện ủy Hà Quảng đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.
Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện tặng quà tết nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện tặng quà tết nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo thường trực Huyện ủy đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện đạt được trong năm 2019. Trong năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hà Quảng  nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt, các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Tổng sản lượng lương thực có hạt cả năm  đạt 101,1%KH; thu nhập bình quân đầu người 17,7 triệu đồng, đạt 118,4% KH; thu ngân sách 24 tỷ 269 triệu đồng đạt 105,5% KH. Đến nay, xã Sóc Hà hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nâng số xã nông thôn mới của huyện lên 04 xã (Trường Hà, Đào Ngạn, Phù Ngọc, Sóc Hà); Trong năm kết nạp được 222 đảng viên mới, đạt 138,75% KH; các chế độ, chính sách an sinh xã hội được thực hiện kịp thời, đầy đủ , đúng đối tượng. công tác Văn hóa - xã hội được quan tâm; quốc phòng, an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết ngày càng được củng cố vững chắc.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà huyện đạt được trong năm qua và tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp, chính quyền  huyện. Đồng thời, bày tỏ những trăn trở và nguyện vọng tâm huyết để xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
Trong năm 2020 và những năm tiếp theo, lãnh đạo huyện mong muốn, sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu từ các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu để các thế hệ lãnh đạo sau tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra, góp phần đưa Hà Quảng phát triển nhanh và bền vững. 
Nhân dịp xuân  Canh Tý năm 2020, lãnh đạo huyện Hà Quảng thay mặt cấp ủy chính quyền địa phương chúc các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.                                                                           
 Hoàng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 300

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76422

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5523394