Giao ban phối hợp giữa 4 lực lượng: Quân sự, Công an, Biên phòng, Kiểm lâm quý I năm 2022

Thứ bảy - 02/04/2022 18:06
Chiều 1/4, UBND huyện Hà Quảng tổ chức hội nghị giao ban quy chế phối hợp giữa 4 lực lượng Quân sự, Công an, Biên phòng, Kiểm lâm, đánh giá kết quả phối hợp thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022.
Giao ban phối hợp giữa 4 lực lượng: Quân sự, Công an, Biên phòng, Kiểm lâm quý I năm 2022

Giao ban phối hợp giữa 4 lực lượng: Quân sự, Công an, Biên phòng, Kiểm lâm quý I năm 2022

Trong quý I, các lực lượng đã chủ động phối hợp xây dựng các phương án, kế hoạch và triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, Phối hợp nắm chắc tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết tốt các vụ việc liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở. Tiến hành trao đổi thông tin 18 lần; tổ chức giao ban cấp xã 149 lần. Tuyên truyền các văn bản trong lĩnh vực lâm nghiệp được 1 buổi với 97 lượt người tham gia; tuần tra; phát quang 20,9 km đường tuần tra biên giới với 882 lượt người tham gia. Phối hợp với chính quyền địa phương, tổ chức các chốt chặn xuất nhập cảnh trái phép trên biên giới và phòng chống dịch bệnh Covid -19 với 674 lượt người tham gia; bồi dưỡng cho 121 thanh niên lên đường nhập ngũ; mở 5 lớp tập huấn cán bộ Dân quân tự vệ cho các đối tượng... Công an huyện phối hợp với Ban Dân vận, cấp uỷ chính quyền các xã tuyên truyền, vận động người dân không theo tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình tại các chợ phiên thu hút 500 lượt người nghe...

Thời gian tới, các lực lượng tiếp tục phối hợp tốt, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 37/CT-TU của Tỉnh uỷ về ngăn chặn, xoá bỏ tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình; kịp thời phát hiện và đấu tranh với các loại tội phạm. Tiếp tục vận động quần chúng nhân dân hưởng ứng tích cực phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới”; phối hợp tăng cường lực lượng, phương tiện phòng cháy, chữa cháy tại chỗ và tổ chức truy quét các tụ điểm phá rừng, khai thác, mua bán,vận chuyển lâm sản trái phép; Tăng cường công tác tuyên truyền, ngăn chặn tình trạng công dân trong xuất nhập cảnh trái phép sang Trung Quốc và phòng, chống dịch Covid -19.../.
Hoàng Đào - Hoàng Đông
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 1831

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9798

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765705