Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín lần thứ nhất năm 2022

Thứ tư - 11/05/2022 13:39
Trong 2 ngày 10 - 11/5 huyện Hà Quảng tổ chức 2 Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín lần thứ nhất năm 2022 cho 195 đại biểu là người có uy tín trong cộng đồng các dân tộc trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của huyện, cán bộ phụ trách văn hóa 21 xã, thị trấn.
Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín lần thứ nhất  năm 2022

Hội nghị cung cấp thông tin cho người có uy tín lần thứ nhất năm 2022

Hội nghị đãcung cấp thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2022 trên địa bàn huyện; Triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I: Từ năm 2021 đến năm 2025; Tuyên truyền về chính sách bảo hiểm y tế và vận động đồng bào tham gia bảo hiểm y tế.

Các đại biểu dự hội nghị
Thông qua hội nghị cung cấp thông tin, đã góp phần giúp cho đội ngũ người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số có thêm thông tin, kiến thức về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đặc biệt là các chính sách dân tộc đang triển khai, thực hiện tại địa phương, các chính sách dân tộc giai đoạn 2021 - 2030. Với uy tín, trách nhiệm và kiến thức được bổ sung người uy tín sẽ phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của mình trong công tác tham gia vận động đồng bào tại địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước,chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Hướng dẫn đồng bào dân tộc thiểu số tích cực phát triển sản xuất nhằm xóa đói giảm nghèo, phòng chống các tệ nạn xã hội, bài trừ các hủ tục lạc hậu, nâng cao trách nhiệm của mình trong cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia trong tình hình mới./.
Thu Hương - Đinh Dừa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 947

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81499

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750577