Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2022

Thứ sáu - 09/12/2022 14:44
Chiều, 8/12, UBND huyện Hà Quảng tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2022 với chủ đề “lao động, việc làm và khởi nghiệp”. Dự hội nghị có đồng chí Dương Thị Bách, Phó Chủ tich HĐND huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn và cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện. Các đồng chí Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Nông Thị Hằng, Trưởng phòng Nội vụ; Hoàng Văn Linh, Bí thư Huyện Đoàn đồng chủ trì.
Toàn cảnh Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2022

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2022

Tại buổi đối thoại, cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về thanh niên, công tác giải quyết việc làm cho thanh niên năm 2022 và báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến trả lời đối với các kiến nghị của thanh niên. Trong không khí đối thoại cởi mở, dưới sự chủ trì, điều hành của đồng chủ tịch UBND huyện, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên dự hội nghị đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên, trong đó tập trung các nhóm vấn đề như: Xây dựng mô hình liên kết phát triển kinh tế trong thanh niên; Hướng nghiệp, đào tạo nghề, giải quyết việc làm lao động nông thôn, thanh niên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng; Hỗ trợ tìm đầu ra ổn định giá cho nông - lâm sản; chế độ chính sách cho cán bộ đoàn … . Với tinh thần trách nhiệm cao, các ý kiến kiến nghị của thanh niên đã được Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện trả lời, trao đổi và giải đáp ngay tại buổi đối thoại

Các đại biểu dự hội nghị
Cuộc đối thoại là dịp để thanh niên tham gia đóng góp ý kiến trực tiếp tới người đứng đầu cấp huyện, cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tạo đồng thuận trong đoàn viên thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.
Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 136

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8103

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7764010