Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân các xóm trên địa bàn xã Thượng Thôn

Thứ bảy - 24/12/2022 20:12
Từ ngày 12- 23/12, Huyện ủy Hà Quảng đã tổ chức 7 Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn các xóm của xã Thượng Thôn. Dự hội nghị có lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban liên quan; đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và Công an tỉnh.
Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân xóm Lũng Tu, xã Thượng Thôn

Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân xóm Lũng Tu, xã Thượng Thôn

Tại các buổi đối thoại, đã có trên 50 ý kiến của nhân dân đề nghị: Tiếp tục nâng cấp bảo dưỡng các tuyến đường vào thôn xóm; mở thêm một số nhánh đường, hỗ trợ thuốc nổ để bà con mở đường vào nương rẫy phục vụ sản xuất; xây hồ vải địa, xây bể nước công cộng, cấp vòi ống dẫn nước, cấp thêm téc để đựng nước sinh hoạt cho bà con vào mùa khô, thay thế cột điện gỗ bằng cột bê tông; kéo điện lưới vào một số nhà văn hóa xóm, cấp trang thiết bị (máy tính) cho các trường học trên địa bàn…

Đại diện Công an tỉnh phát biểu ý kiến
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, xã đã nghiêm túc tiếp thu và trực tiếp trả lời các ý kiến, kiến nghị đề xuất của nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền. Đồng thời mong muốn bà con nhân dân luôn chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. và ký cam kết từ bỏ bất hợp pháp Dương Văn Mình. Gìn giữ phong tục tập quán tốt đẹp của địa phương nhằm phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.
Đinh Dừa - Hoàng Đông
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 430

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31646

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7352466