Giao ban giữa Thường trực HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn

Thứ sáu - 21/10/2022 13:21
Tại Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện Hà Quảng với HĐND các xã, thị trấn lần thứ 2 đã đánh giá kết quả hoạt động của HĐND các cấp 9 tháng đầu năm, thống nhất nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.
Toàn cảnh hội nghị giao ban

Toàn cảnh hội nghị giao ban

Trong 9 tháng đầu năm 2022, Thường trực HĐND 2 cấp của huyện Hà Quảng tổ chức thực hiện đúng đúng theo chương trình công tác năm và quy chế hoạt động của HĐND. HĐND huyện đã tổ chức 2 kỳ họp trong đó có 1 kỳ họp chuyên đề,  đã ban hành 10 nghị quyết. HĐND cấp xã tổ chức 40 kỳ họp và đã ban hành 117 nghị quyết; HĐND cấp huyện tổ chức thành công 5 cuộc giám sát, 1 cuộc khảo sát chuyên đề. HĐND cấp xã tổ chức 49 cuộc giám sát, đã kịp thời phát hiện và có ý kiến đề xuất với Thường trực UBND, các cơ quan chức năng sửa chữa khắc phục  điều chỉnh bổ sung. Tổ chức hoạt  động tiếp xúc cứ tri, tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân. Hoạt động của Thường trực HĐND 2 cấp được triển khai theo chức năng nhiệm vụ; Kịp thời giải quyết các nhiệm vụ phát sinh trong thực hiện các  mục tiêu KT - XH đã đề ra.

Nhiệm vụ 3 tháng cuối năm HĐND huyện Hà Quảng sẽ tiếp tục tiếp xúc cử tri  trước và sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2022; Tăng cường các hoạt động giám sát và giám sát chuyên đề triển khai các mục tiêu phát triển KT - XH, quốc phòng an ninh; Đánh giá xếp loại đại biểu HĐND, tổ đại biểu HĐND và các ban HĐND năm 2022; Thực hiện tốt công tác tiếp công dân đi đôi với giải quyết dứt điểm các đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân đảm bảo theo luật định.
 Thế Hậu 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 976

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81528

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750606