Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi thị trấn Xuân Hòa năm 2022

Thứ bảy - 18/06/2022 05:50
Ngày 17/6, Đảng ủy thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Tham gia hội thi có 13 thí sinh đại diện cho các chi bộ trực thuộc.
Đồng chí Nguyễn Văn Hợp, Phó Trưởng Ban Tổ chức tặng giấy khen cho thí sinh đạt giải Nhất hội thi

Đồng chí Nguyễn Văn Hợp, Phó Trưởng Ban Tổ chức tặng giấy khen cho thí sinh đạt giải Nhất hội thi

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng và công tác hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, tạo điều kiện để các đồng chí Bí thư giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, phương pháp, tác phong công tác, kỹ năng xử lý các tình huống trong thực tiễn của Bí thư chi bộ để thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.
Các thí sinh tham gia đủ 3 phần thi chính gồm: Màn chào hỏi, các thí sinh giới thiệu về bản thân và chi bộ sinh hoạt, nội dung nổi bật đã triển khai tại chi bộ; Thi nghiệp vụ gồm 2 phần đó là: thi điều hành tổ chức sinh hoạt chi bộ làm clip và thi chắc nghiệm về nghiệp vụ; Thi thuyết trình, nội dung thuyết trình do thí sinh chọn và phần thi xử lý tình huống liên quan đến nghiệp vụ công tác xây dựng đảng, đảng viên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi thì đây là hội thi được tổ chức thành công, chất lượng, đem lại hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền và nâng cao nghiệp vụ cho các Bí thư chi bộ, các thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, chu đáo, nội dung trọng tâm, trọng điểm phù hợp với chức năng nhiệm vụ, nhiều thí sinh có sức thuyết phục thông qua khả năng tư duy tổng hợp gắn thực tiễn với các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước một cách phong phú.

Đồng chí Lăng Văn Tán, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Xuân Hoà tặng giấy khen cho thí sinh đạt giải Nhì hội thi
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất,  2 giải nhì, 2 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi trong đó giải nhất đã được trao cho thí sinh Nông Thị Vang, Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Xuân Hoà và thí sinh La Thị Phấy, Bí thư Chi bộ tổ dân phố Xuân Đại;  đồng thời đã lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc chuẩn bị tham gia hội thi cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Thông qua Hội thi  đã giúp cấp ủy đánh giá đúng trình độ, năng lực của đội ngũ Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy. Qua đó tiếp tục định hướng lãnh đạo chỉ đạo, định hướng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát hiện những nhân tố mới để đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ và xây dựng tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.                                                         
  Thế Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1102

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81654

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750732