Họp Ban Chỉ đạo Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022

Thứ năm - 16/06/2022 12:20
Để chuẩn bị cho Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi được tổ chức thành công trong thời gian tới. Ngày 15/6, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Hà Quảng năm 2022 đã tổ chức cuộc họp với các thành phần gồm: Ban Giám khảo, Tổ phục vụ, Tổ thư ký, Dẫn chương trình và các thành phần có liên quan. Đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức hội thi chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức hội thi chủ trì cuọc họp

Đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức hội thi chủ trì cuọc họp

Sau khi đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức hội thi quán trệt mục đích yêu cầu cuộc họp, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bế Văn Bưu đã thông qua các kế hoạch, quyết định, thể lệ, nội quy, dự trù kinh phí, dự thảo các câu hỏi và đề cương sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề sẽ được thực hiện trong hội thi.

Dự kiến hội thi sẽ có 25 thí sinh tham gia vào ngày 20/7/2022 với cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì 3 giải ba và 4 giải khuyến khích, ngoài ra Ban Tổ chức sẽ trao 15 phần quà lưu niệm cho các thi sinh tham gia hội thi và 10 phần quà có giá trị cho các khán giả tham gia vào các câu hỏi trong phần giao lưu với khán giả.

Đến nay đã có 17/21 Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức xong hội thi cấp cơ sở. Trên tinh thần tiết kiệm không phô trương hình thức song vẫn đảm bảo tính trang trọng, trang nghiêm, cuộc họp đã được BCĐ giao nhiệu vụ cụ thể cho các phòng ban có liên quan thực hiện các nội dung như đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên địa bàn bằng nhiều hình thức trực tiếp, trực quan để mọi người dân và cán bộ Đảng viên trên địa bàn đều biết về hội thi, đội văn nghệ chuẩn bị công tác luyện tập để chào mừng hội thi, công tác tuyên truyền cũng được thực hiện trực tuyến đến các điểm cầu cấu cấp xã, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất về khánh tiết, xây dựng các tình huống dự phòng cho hội thi nếu sảy ra sự cố trong quá trình thi, việc xây dựng đề cương, clip phải hoàn thành song trước ngày 15/7 để Ban Giám khảo chấm trước và lựa chọn những bài thi đạt chất lượng cao tham gia hội thi cấp huyện với tổng số người tham gia hội thi hơn 140 người.  

Kết luận buổi làm viêc Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Triệu Thanh sơn đã quán triệt nhiệm vụ cơ bản, chi tiết cho các bộ phận có liên quan, đồng thời đề nghị các phòng, ban, ngành có liên quan thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ đã được giao, có gì vướng mắc trong quá trình thực hiện phải báo cáo ngay với BCĐ để kịp thời tìm phương án tháo gỡ, đảm bảo cho hội thi được diễn ra đúng theo kế hoạch.
                                                                             Thế Hậu - Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 21

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9850

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765757