Họp Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 04/06/2020 10:50
Ngày 3/6, Tiểu ban tuyên truyền - khánh tiết tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tiến hành triển khai nhiệm vụ. Đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp và các đồng chí tổ trưởng tổ giúp việc, tiểu ban tuyên truyền, tiểu ban khánh tiết.
Họp Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Họp Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại cuộc họp, các cơ quan, đơn vị cơ bản thống nhất với phân công nhiệm vụ cụ thể liên quan đến công tác tuyên truyền- khánh tiết trước, trong và sau Đại hội. Theo đó, các tiểu ban đã triển khai nội dung và phân công phòng văn hóa thông tin xây dựng bộ ảnh triển lãm về những thành tựu kinh tế xã hội của huyện giai đoạn 2015 - 2020; Chỉ đạo tuyên truyền, treo băng rôn, khẩu hiệu... tại các trục đường phố, chỗ đông người, lựa chọn, gắn biển công trình dự án trọng điểm tạo được cảnh quan khí thế thi đua sôi nổi của nhân dân các dân tộc huyện Hà Quảng lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộp huyện lần thứ XX.
Sau khi nghe các ý kiến tham gia tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Văn Bảo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu soạn thảo văn bản chi tiết; cơ quan thường trực bổ sung thêm con người cho tổ giúp việc; giao công việc cụ thể cho từng cơ quan chuyên môn; chỉ đạo các xã thị trấn và nhân dân treo cơ tổ quốc tại các trục đường chính, khu dân cư; chú trong công tác thông tin tuyên truyền trước, trong và sau đại hội.
 
                                                               Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1710

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76612

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6651712