Họp Tiểu ban khánh tiết, tuyên truyền và thi đua phục vụ cho diễn tập khu vực phòng cấp huyện

Thứ tư - 23/10/2019 09:53
Chiều 22/10, Tiểu ban khánh tiết, tuyên truyền và thi đua phục vụ cho diễn tập cấp huyện năm 2019 đã họp triển khai nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng chí Dương Thị Bách, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Dương Thị Bách, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Dương Thị Bách, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.

Cuộc họp đã thông qua kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị và thành viên trong tiểu ban. Thực hiện tuyên truyền trước, trong và sau diễn tập bằng nhiều hình thức để nhân dân trên địa bàn huyện hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của diễn tập; chuẩn bị tốt công tác trang trí, khánh tiết theo đúng yêu cầu của Ban chỉ đạo.
Các thành viên của Tiểu ban đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến và đề nghị cơ quan thường trực điều chỉnh phân công nhiệm vụ hợp lý cho các thành viên để các cơ quan chuyên môn, các thành viên trong tiểu ban có sự chuẩn bị tốt các cở sở vật chất, đảm bảo phục vụ cho đợt diễn tập trên địa bàn thành công.
Kết luận hội nghị, đồng chí Dương Thị Bách, Phó chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban yêu cầu các thành viên tiểu ban tiếp tục chủ động phối hợp với cơ quan thường trực hoàn thành tốt công tác chuẩn bị; các cơ quan chuyên môn phối hợp với nhau để xây dựng kế hoạch các nội dung khánh tiết, tuyên truyền cho phù hợp kịp thời và đề xuất các giải pháp phục vụ cho đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hà Quảng đạt kết quả cao nhất.
 
                                                                                Bế Khiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 134

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 89567

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5220893