Huyện ủy Hà Quảng tổ chức nghi lễ chào cờ và sinh hoạt đầu tuần tháng 1 năm 2020

Thứ hai - 06/01/2020 15:38
Sáng nay 6/1, Đảng bộ, chính quyền huyện Hà Quảng đã tổ chức sinh hoạt tư tưởng chính trị dưới cờ tháng 1/2020 và nghe kể chuyện tấm gương đạo đức Bác Hồ. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí: Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vương Văn Võ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Văn Bộ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND; UBMTTQ, Trưởng, phó các ban xây dựng Đảng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên đang công tác tại phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.
Buổi chào cờ và sinh hoạt đầu tuần tháng 1 năm 2020

Buổi chào cờ và sinh hoạt đầu tuần tháng 1 năm 2020

Sau nghi thức chào cờ, toàn thể cán bộ Đảng viên đã được nghe kể chuyện “Bác Hồ thăm người nghèo”, một câu chuyện cảm động mang tình người thể hiện tính ưu việt của chế độ XHCN là luôn chăm lo đến cuộc sống của người dân. Cả cuộc đời hoạt động cách mạng của người luôn hy sinh "vì nước, vì dân"; mong ai cũng được cơm no áo ấm, ai cũng được học hành để có trí thức, có sức khỏe, có nền khoa học tiên tiến từng bước đưa nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển. Thực tế qua 90 năm dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng cộng sản Việt Nam những ước nguyện, mong muốn của Người đã dần trở thành hiện thực. Cũng trong thời gian sinh hoạt, các đồng chí tham dự đã được thông tin một số kết quả đạt được về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 1/2020.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND, các cơ quan ban ngành, tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác xây dựng Đảng, giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa xã hội tiếp tục được quan tâm, hoạt động của MTTQ và các tổ chức đoàn thể được phát huy, chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo... được đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững.
Nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 1/2020 cần tăng cường tuyên truyền kỷ niệm 79 năm ngày Bác Hồ về nước (28/1/1941 - 28/1/2020) và 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020); chỉ đạo kiểm tra việc thực hiện cứu đói cho dân trong dịp Tết Nguyên đán, công tác phòng chống đói rét cho gia súc, gia cầm; động viên bà con nông dân sản xuất vụ đông xuân kịp thời vụ và tổ chức đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 vui vẻ, an toàn tiết kiệm; chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, chuẩn bị cho Lễ công bố xã Sóc Hà đạt chuẩn nông thôn mới...
Cuối cùng đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ đảng viên, cán bộ công chức, viên chức tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình cùng nhau đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội tháng 1/2020, để làm nền tảng cho việc tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 
                                                                                     Bế Khiếu
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 1845

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59865

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5506837