Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 96 đối tượng kết nạp Đảng năm 2021

Thứ ba - 30/03/2021 10:30
Ngày 30/3, tại Trung tâm Chính trị huyện Hà Quảng cơ sở I - thị trấn Xuân Hòa phối hợp với Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Lâm Thị Tú Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện.
Quang cảnh lớp học

Quang cảnh lớp học

Tham gia lớp học có 96 học viên là những quần chúng ưu tú của các chi, Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện. Trong thời gian từ ngày 30/3 đến 02/4/2021 các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Một số nội dung cơ bản về phòng chống tham nhũng. Ngoài ra, trong quá trình tham gia học tập, các học viên còn được trao đổi, thảo luận về nội dung các chuyên đề đã được truyền đạt, tiếp thu và  Kết thúc lớp học sẽ tổ chức cho các học viên viết bài thu hoạch để đánh giá chất lượng học tập.
Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng, giáo dục mục tiêu lý tưởng của Đảng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, từ đó các quần chúng ưu tú sẽ xây dựng ý thức, tu dưỡng rèn luyện cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam góp phần vào công tác xây Đảng và sự nghiệp xây dựng đất nước từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy đảng, chính quyền tại địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lâm Thị Tú Anh, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của nhiệm vụ phát triển đảng viên đối với công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay và đề nghị các học viên thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học; tích cực nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, qua đó nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam; chủ trương, đường lối của Đảng; về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để vinh dự sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Được biết, đến nay Trung tâm Chính trị huyện đã mở được 6 lớp với 300 quần chúng ưu tú tham dự.
Hoàng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 2685

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11290

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6841200