Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ trực thuộc năm 2020

Thứ hai - 30/11/2020 23:49
Ngày 1/12, Trung tâm Chính trị huyện Hà Quảng đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho 96 học viên là Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy trong toàn huyện. đây là lớp thứ 3 trong năm 2020. Dự có đồng chí Bế Văn Bưu, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy . Đồng chí Nông Thị Hoa, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai giảng lớp học.
Toàn cảnh khai giảng lớp học

Toàn cảnh khai giảng lớp học

Trong 5 ngày học tập (từ ngày 1 đến 4/12/2020), các học viên sẽ được trang bị các kiến thức về công tác Đảng gồm: Tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác Đảng của Chi ủy, Bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở; Công tác Đảng của cấp ủy, bí thư chi bộ trong trong quá trình nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước ở địa phương, bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế - xã hội; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; Hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ kết nạp Đảng, chuyển Đảng chính thức.

Các đại biểu dự khai giảng
Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nâng cao kiến thức về công tác Đảng tại đơn vị, qua đó vận dụng thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh,  nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kì mới.
Thu Hương - Đàm ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 2454

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99692

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7311534