Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho học viên kết nạp Đảng năm 2020

Thứ ba - 02/06/2020 10:52
Sáng 2/6, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các ban xây dựng Đảng, tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho học viên kết nạp Đảng (lớp thứ 3) năm 2020 cho 102 quần chúng ưu tú đến từ Đảng ủy các xã, thị trấn và các chi bộ trực thuộc trong toàn huyện.
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho học viên kết nạp Đảng năm 2020 (lớp thứ 3)

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho học viên kết nạp Đảng năm 2020 (lớp thứ 3)

Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 2/6 đến 6/6 các học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới được tìm hiểu, nghiên cứu 5 chuyên đề về: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Sau mỗi phần các học viên sẽ được thảo luận những vấn đề còn vướng mắc và viết bài thu hoạch về kiến thức đã được học.
Thông qua lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng, nhằm giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi học viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
                                                                       Đàm Ngôi
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 3276

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71815

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5838150