Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2020

Thứ hai - 25/05/2020 10:56
Sáng 25/5, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hà Quảng tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng (lớp thứ 2) năm 2020 cho 91 quần chúng ưu tú đến từ Đảng ủy các xã, thị trấn và các chi bộ trực thuộc trong toàn huyện.
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2020

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2020

Trong thời gian 5 ngày, (từ ngày 25/5 đến 29/5) các học viên được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được bồi dưỡng một số nội dung cơ bản về phòng, chống tham nhũng. Sau mỗi phần các học viên sẽ được thảo luận những vấn đề còn vướng mắc và viết bài thu hoạch về kiến thức đã được học.

Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng
Thông qua lớp học, nhằm bồi dưỡng, giáo dục quần chúng mục tiêu, lý tưởng của Đảng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; rèn luyện thử thách trong thực tiễn công tác; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên./.
Hoàng Đào - Văn Hiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 30

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 1941

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76843

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6651943