Kỳ vọng của nhân dân huyện Hà Quảng vào Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thứ ba - 26/01/2021 15:27
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là một sự kiện trọng đại, có ý nghĩa lịch sử, đánh dấu bước phát triển mới của đất nước. Chính vì vậy, cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân huyện Hà Quảng có nhiều mong muốn và kỳ vọng gửi gắm tới Đại hội.
Ông Thi Quốc Khánh, cán bộ hưu trí thị trấn Xuân Hòa

Ông Thi Quốc Khánh, cán bộ hưu trí thị trấn Xuân Hòa

Những ngày cuối năm, nhân dân các dân tộc huyện có nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa chào đón năm mới và hòa chung không khí náo nức cùng cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trứớc trong và sau Đại hội, góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm, xây dựng ý chí quyết tâm cho cán bộ, đảng viên và quần chúng, tạo sự thống nhất ý chí và hành động luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.
kỳ vọng của người dân là Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ đề ra được đường lối, chủ trương cùng những sách lược đúng đắn để lãnh đạo cách mạng, lãnh đạo đất nước ngày càng phát triển.
Ông Thi Quốc Khánh, cán bộ hưu trí thị trấn Xuân Hòa: Hôm nay cùng với nhân dân cả nước nói chung và nhân dân Hà Quảng nói riêng đang hướng về thủ đô Hà Nội nơi đang diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam. Bản thân tôi là một cán bộ hưu trí kỳ vọng rằng Đại Hội lần này là một Đại hội thật sự đổi mới, có những chủ trương đường lối, có những quyết sách mới để đưa đất nước đi lên vững bước trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa và phát triển kinh tế ngày càng làm cho đất nước giàu mạnh. Riêng về Hà Quảng một trong những huyện nghèo tỉnh Cao Bằng, nguyện vọng của tôi cũng như nhân dân huyện nhà mong rằng lãnh đạo tỉnh có một cái nghị quyết riêng và Hà Quảng trong giai đoạn 2020 - 2025 thoát khỏi huyện nghèo và phát triển trong những chặng đường tiếp theo.

Ông Hứa Văn Đoàn, nông dân xóm Yên Luật thị trấn Xuân Hòa
Ông Hứa Văn Đoàn nông dân xóm Yên Luật thị trấn Xuân Hòa: Đại Hội lần thứ XIII của Đảng lần này tôi kỳ vọng, mong muốn Đại hội sẽ thành công tốt đẹp và sẽ có những quyết định đúng đắn về phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời gian tới. Đồng thời có những chính sách hỗ trợ, ưu đãi hợp lý cho bà con nông dân, đặc biệt là bà con nông dân các dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn như chúng tôi có điều kiện để phát triển kinh tế, tăng thu nhập cho gia đình nâng cao đời sống, góp phần vào chương trình xóa đói giảm nghèo của địa phương.
Những ý kiến thẳng thắn, chất phác của người dân luôn gắn với tình hình thực tế, kỳ vọng Đại hội lần này đưa ra được nhiều chủ trương, nghị quyết hơn để đầu tư, hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội các khu vực vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chủ trương, quyết sách đúng đắn, sáng suốt để đưa sự nghiệp cách mạng của dân tộc vươn lên tầm cao mới, đất nước phát triển giàu mạnh.                                                             
                                                                             Bế Khiếu - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 2960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77862

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6652962