Lãnh đạo huyện đâng hương, viếng nghĩa trang Liệt sỹ Trung tâm huyện

Thứ sáu - 01/02/2019 14:34
Sáng ngày 01/2, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các cơ quan ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đền Chủ tịch Hồ Chí Minh, Mộ Anh hùng Liệt sỹ Kim Đồng và viếng nghĩa trang liệt sỹ của huyện nhân dịp Tết nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.
Lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước anh linh của Người, đoàn lãnh đạo huyện bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình, hạnh phúc của nhân dân . Thực hiện lời căn dặn và di huấn của Người, nhân dân các dân tộc huyện Hà Quảng nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.
Năm 2018, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, song, dưới chỉ đạo sát sao của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, kinh tế - xã hội toàn huyện tiếp tục phát triển ổn định. Có được cuộc sống ấm no như ngày hôm nay, nhân dân các dân tộc huyện Hà Quảng mãi mãi ghi nhớ khắc sâu công ơn to lớn của Đảng, Bác Hồ kính yêu.
Tiếp đó, đoàn lãnh đạo huyện đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử anh hùng liệt sỹ Kim Đồng, xóm Nà Mạ, xã Trường Hà.
Tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; và toàn thể cán bộ công nhân viên chức, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm nơi an nghỉ của gần 500 liệt sỹ. Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, toàn thể đoàn đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của những người lính đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo đã đến thắp những nén hương thơm cho từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ.
Hoàng Đào - Phùng Đào
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 1131

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86589

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4353934