Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết và tặng quà các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện

Thứ hai - 01/02/2021 14:27
Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 huyện Hà Quảng đã thành lập 9 đoàn do các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng 35 suất quà Tết cho các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang: 32 suất quà cho đối tượng người có công, gia đình chính sách; 50 suất cho các đồng chí nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu tại huyện và 22 suất cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Cơ sở cai nghiện tỉnh Cao Bằng. Tổng trị giá gần 100 triệu đồng.
Đoàn công tác thăm, chúc Tết tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang

Đoàn công tác thăm, chúc Tết tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang

Tại các đơn vị đến thăm sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo khái quát về những kết quả, công tác chuẩn bị trực tết, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động; chúc cán bộ chiến sỹ đón tết vui xuân an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; chúc toàn thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động trong huyện dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác năm 2021. Đối với các đơn vị lực lượng vũ trang, Tiểu đội Dân quân Thường trực thường xuyên nâng cao tinh thần cảnh giác, tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị và chính quyền địa phương thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt là nắm chắc tình hình và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, làm tốt công tác, nhiệm vụ trực tết, sẵn sàng chiến đấu; phối hợp chặt chẽ, duy trì hoạt động các chốt kiểm soát, triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid -19. Chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục các thế hệ con cháu không ngừng nỗ lực cống hiến, đóng góp cho sự phát triển quê hương, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế - xã hội.
Một số hình ảnh đoàn công tác huyện thăm, chúc Tết, tặng quà các đơn vị:

Chủ tịch UBND huyện Phạm Xuân Tùng cùng đoàn công tác thăm, chúc Tết, tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 xóm Tềnh Quốc, xã Cần Nông 


Thăm, chúc Tết, tặng quà Tiểu đội Dân quân Thường trực Cần Yên
Hoàng Đào - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: cho các

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 2393

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50428

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6625528