Liên đoàn Lao động huyện triển khai nhiệm vụ trọng công tác công đoàn quý II

Thứ ba - 30/03/2021 16:02
Ngày 30/ 3, Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng tổ chức hội nghị giao ban công tác Công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Công đoàn quý II năm 2021
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Trong quý I các cấp công đoàn thực hiện tốt công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các sự kiện quan trọng của đất nước, phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026... làm tốt công tác chăm lo cho ĐVCĐ, CNVCLĐ; trao tặng quà tết cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được 27 suất trị giá trên 13 tiệu đồng và hỗ trợ 01 nhà Mái ấm công đoàn trị giá 30 triêu đồng; CĐCS tặng quà cho đoàn viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn được 329 suất với tổng số tiền trên 237 triệu đồng. Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước và các phong trào chuyên đề “ Xanh - Sạch - Đẹp", " bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”, Giỏi việc nước đảm việc nhà trong nữ... Thường xuyên thực hện tốt công tác tham gia phát triển Đảng viên, trong quý đã giới thiệu cho Đảng 13 đồng chí đoàn viên ưu tú xem xét để kết nạp. Công đoàn từ huyện đến cơ sở đã thực hiện tốt quản lý ngân sách thu - chi và trong quý I chuyển kinh phí cho LĐLĐ tỉnh trên 426 triệu đồng.
Nhiệm vụ trọng tâm quý II, tiếp tục tuyên truyền giáo dục cho CNVCLĐ về Nghị quyết, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phòng chống dịch bệnh Covid - 19, đẩy mạnh phong trào thi đua  yêu nước, Lao động giỏi - lao động sáng tạo. Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng kết nạp, Vận động CNVCLĐ quyên góp, ủng hộ xây dựng các loai quỹ từ thiện nhân đạo do các cấp các ngành phát động, rà soát thẩm định hỗ trợ làm nhà mới, sửa nhà từ quỹ Mái ấm công đoàn đúng đối tượng; phối hợp với các cơ quan , ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt các hoạt động phong trào, nhiệm vụ chính trị địa phương…

Thừa ủy quyền Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
 
Nhân dịp này, thừa ủy quyền Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh./.
Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1287

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 124848

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6827131