Liên đoàn lao động huyện triển khai nhiệm vụ năm 2021 và sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ năm - 28/01/2021 10:27
Ngày 27/1, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ IX (mở rông) và tổng kết công tác công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021, sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng hiện nay có 89 công đoàn cơ sở với 2.355 đoàn viên công đoàn. Năm 2020, hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) đã đạt được những kết quả đáng khích lệ; LĐLĐ huyện thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi tích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động, điển hình là chương trình “Tết sum vầy - Mừng xuân, ơn Đảng” chủ động nắm bắt tình hình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng 86 xuất quà với tổng giá tri trên 53 triệu đồng, Các công đoàn cơ sở (CĐCS) phối hợp với chính quyền tổ chức thăm hỏi, tặng quà ngày thương binh liệt sỹ  27/7 được 102 lượt với số tiền là 68 triêu đồng, Thực hiện tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19 LĐLĐ huyện đã có 100% CĐCS triển khai thực hiện và vận động ủng hộ được 180 triệu ...Đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao tạo được không khí vui tươi lành mạnh trên địa bàn.

Nửa nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động Công đoàn huyện diễn ra trong điều kiện tình hình có những biến động nhất định do ảnh hưởng của suy giảm kinh tế và tình hình dịch bệnh Covid-19. Song với những giải pháp đồng bộ của Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự hướng dẫn chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và sự đồng thuận của đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn, các cấp công đoàn trong toàn huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội IX Công đoàn huyện, góp phần đáng kể vào việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn tỉnh và Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đánh giá sôi nổi, làm rõ những vấn đề mà các cấp Công đoàn trong huyện đã làm được, những vấn đề còn hạn chế, đánh giá nguyên nhân cụ thể, đồng thời đề ra các giải pháp phù hợp để thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đại hhội đề ra.

Đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động công đoàn năm 2020.
 Trong dịp này LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 06 tập thể và 36 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động công đoàn năm 2020.
 
                                                                                             Đàm Ngôi
 
                                                                        
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 2768

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77670

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6652770