Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh dâng hương đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 13/01/2022 11:01
Chiều 12/1, Đoàn công tác Trung ương do đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ làm trưởng đoàn đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng). Cùng đi có các đồng chí: Trần Hồng Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Hà Quảng.
Đoàn công tác dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Đoàn công tác dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Trong không khí trang nghiêm, đoàn thành kính dâng hương, dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Đồng thời, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Người, vị lãnh đạo thiên tài của Đảng, của nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình của dân tộc Việt Nam và nhân loại. Người chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua mọi bão tố cập bên quang vinh, đưa non sông thu về một mối. Với những công lao to lớn ấy, Bác Hồ được thế giới tôn vinh là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất.

Đoàn công tác dành phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bác Hồ đã đi xa nhưng Người luôn sống mãi với nhân dân Việt Nam, tư tưởng của Người luôn soi đường, chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Thực hiện những lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, nhân dân ta đoàn kết, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu to lớn, góp phần xây dựng đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ hằng mong muốn.

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh và đoàn công tác trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh và đoàn công tác trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Trường Hà.

Thế Hiển (baocaobang.vn)
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 1267

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101506

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7564842