Tập trung tuyên truyền phòng chống Covid - 19 và tuyên truyền xóa bỏ tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình

Thứ tư - 10/02/2021 15:11
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, huyện Hà Quảng đã tổ chức tuyên truyền trong các ngày chợ phiên: Thượng Thôn, Nặm Nhũng, Nà Giàng, Bản Giới và một số điểm trên vùng cao, các nơi tập trung đông người, thành lập chốt kiểm soát, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang và thực hiện theo nguyên tắc 5K của Bộ y tế.
Tuyên truyền tại chợ Thượng Thôn

Tuyên truyền tại chợ Thượng Thôn

Theo đó, tuyên truyền bằng hình thức phát loa tuyên truyền bằng 2 thứ tiếng Việt và tiếng Mông, yêu cầu các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 trong tình hình mới, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn dân. Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị, của tất cả các cấp các ngành, các cơ quan đoàn thể, đặc biệt là ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân. Các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm những người, không đeo khẩu trang, không thực hiện đống theo quy đinh của Ban chỉ đạo…
Huyện đã tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, giáo dục cho mọi người dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước không nghe, không tin, không theo các các tổ chức bất hợp pháp tuyên truyền trái pháp luật.

Thế Hậu - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 2658

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50693

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6625793