Thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Phù Ngọc

Thứ sáu - 19/07/2019 15:39
Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), sáng 19/7, đoàn công tác của huyện Hà Quảng do đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Phù Ngọc. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa, Phòng Tài chính Kế hoạch và đại diện lãnh đạo xã Phù Ngọc.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà bà Hoàng Thị Cốt, vợ Liệt sỹ tại xóm Nà Giảo

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà bà Hoàng Thị Cốt, vợ Liệt sỹ tại xóm Nà Giảo

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình: bà Hoàng Thị Khướng, xóm Khau Mắt; bà Hoàng Thị Nỏn, xóm Luống Nọi; bà Hoàng Thị Cốt,  xóm Nà Giảo; bà Phạm Thị Thắm, sinh năm 1933, xóm Đông Mân  đều là vợ Liệt sỹ; bà Nguyễn Thị Hà là mẹ Liệt sỹ, xóm Nà Rặc; ông Hoàng Quang Tướng, xóm Nà Giàng là bệnh binh 78%, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng (gồm bánh, kẹo, đường, sữa và 1.200.000 đồng tiền mặt) được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Bệnh binh Hoàng Quang Tướng, xóm Nà Giàng
Trò chuyện khi đến thăm các gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt đoàn công tác; ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình mạnh khỏe, bày tỏ sự biết ơn và cảm phục trước sự hy sinh, mất mát lớn lao của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, đồng thời mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế, nuôi, dạy con, cháu chăm ngoan, học giỏi phát huy truyền thống của gia đình. Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ đi sau đối với những người đã xả thân vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã, xóm và các đoàn thể cần dành nhiều thời gian hơn nữa quan tâm, chăm sóc và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách có cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn./.
         Hoàng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 2587

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27951

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4910008