Thị trấn Xuân Hoà tổ chức thành công Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

Thứ sáu - 27/08/2021 17:23
Ngày 27/8, Đảng ủy thị trấn Xuân Hoà tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2021, với chủ đề” Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”. Tham dự Hội thi, có 14 thí sinh là những tuyên truyền viên xuất sắc thuộc các Chi bộ trong toàn Đảng bộ thị trấn.
Các đại biểu dự Hội thi

Các đại biểu dự Hội thi

Tại hội thi các thí sinh thực hiện 3 phần thi: soạn đề cương thuyết trình;  thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Các phần thi xoay quanh nội dung thuộc Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó Ban tổ chức khuyến khích các thí sinh liên hệ thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, địa phương nơi thí sinh công tác, sinh sống.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh
 
Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Qua đó tạo sự chuyển biến, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
     
Phần thi thuyết trình    
Bên cạnh đó cũng là dịp để các tuyên truyền viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà Nước tới người dân.

Nhờ chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã bình tĩnh, tự tin truyền đạt đầy đủ nội dung các phần thi. Đặc biệt phần liên hệ thực tiễn tại địa phương nhiều thí sinh đã đưa ra được những dẫn chứng phong phú và sinh động, làm nổi bật nội dung bài thuyết trình, giúp cho việc truyền tải Nghị quyết ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ và đáp ứng được yêu cầu Ban tổ chức đặt ra.

Đồng chí Lăng Văn Tán, Bí thư Đảng bộ thị trấn tặng giấy khen cho thí sinh đạt giải Nhất


Đồng chí Lăng Văn Tán, Bí thư Đảng bộ thị trấn tặng giấy khen cho thí sinh đạt giải Nhì
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Vi Thị Hồng Thi, Chi  bộ Trường Trung học cơ sở Xuân Hoà; 02 giải Nhì thuộc về thí sinh Lục Thế Vũ, Chi bộ xóm Yên Luật và Nông Minh Nghĩa, Chi bộ Tổ Dân phố Xuân Vinh; 03 giải Ba thuộc về các thí sinh: Long Thị Hằng, Chi bộ Trường Mầm non Xuân Hoà; Hoàng Hồng Anh, Chi bộ trường Tiểu học Xuân Hoà, Chu Mỹ Linh, Chi bộ Công an và trao 08 giải khuyến khích./.
Hoàng Đào - Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 613

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8580

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7764487