Trao thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà 100 tuổi

Thứ sáu - 25/03/2022 16:11
Ngày 25/3 UBND huyện Hà Quảng và UBND xã Thượng Thôn tổ chức Lễ trao Thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho cụ bà Nông Thị Mới tròn 100 tuổi, thường trú tại xóm Nặm Giạt, xã Thượng Thôn.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho cụ bà Nông Thị Mới tròn 100 tuổi, xóm Nặm Giạt, xã Thượng Thôn.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho cụ bà Nông Thị Mới tròn 100 tuổi, xóm Nặm Giạt, xã Thượng Thôn.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo huyện, xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục nêu gương sáng, phát huy vai trò của người cao tuổi trong tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn gia đình hãy tiếp tục chăm sóc phụng dưỡng ông bà, cha mẹ và đề nghị địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn. Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo UBND huyện Hà Quảng  đã trao tặng quà cho cụ bà gồm: Thiệp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, 5 mét vải lụa và 500.000đ tiền mặt.

Đại diện lãnh đạo huyện, xã, xóm, các phòng ban của huyện chụp ảnh lưu niệm cùng cụ bà Nông Thị Mới
Hoạt động mừng thọ luôn được huyện quan tâm thực hiện hàng năm nhằm động viên, tri ân các cụ cao niên đã có công đóng góp xây dựng quê hương, nuôi dạy cháu con thành đạt, thảo hiền, biểu dương những điển hình “tuổi cao, gương sáng”, đồng thời nhắc nhở các thế hệ đi sau không ngừng phấn đấu, sống có trách nhiệm, quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ, các ông, bà luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu noi theo.
Thu Hương - Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1336

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13966

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7769873