Ban an toàn giao thông huyện thăm hỏi các hộ gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông

Thứ sáu - 15/11/2019 14:01
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong về tai nạn giao thông”, với thông điệp” Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”. Ngày 14/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Hà Quảng đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 03 hộ gia đình có nạn nhân bị tử vong và 01 gia đình có người bị thương nặng do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.
Đoàn công tác Ủy ban ATGT huyện thăm, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân Lý Văn Thắng, xóm Táy Dưới

Đoàn công tác Ủy ban ATGT huyện thăm, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân Lý Văn Thắng, xóm Táy Dưới

Đoàn đã đến thăm các gia đình nạn nhân: Lý Văn Thắng, sinh năm 2001, xóm Táy Dưới, Lấu Văn Hanh, sinh năm 2003, xóm Cả Thổ, xã Thượng Thôn đều là dân tộc Mông.  Hoàng Văn Chiến, sinh năm 1944, xóm Lũng Pán, xã Cải Viên và gia đình có người bị thương nặng là chị: Lục Thị Lợi, tổ dân phố Xuân Đại, Thị trấn Xuân Hòa.

Đoàn công tác Ủy ban ATGT huyện thăm, động viên, hỗ trợ hộ gia đình nạn nhân Lấu Văn Hanh, xóm Cả Thổ
Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Ban ATGT huyện đã trao số tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình có người tử vong, mỗi hộ 2 triệu đồng; hộ gia đình có người bị thương nặng mỗi hộ 1 triệu đồng. Qua đó chia sẻ nỗi đau mất mát mà các gia đình phải gánh chịu và động viên người thân cố gắng vượt qua đau thương để ổn định cuộc sống.
Qua hoạt động này, Ban an toàn giao thông của huyện mong muốn mọi người dân phải nghiêm chỉnh chấp hành những quy định của pháp luật về ATGT và  nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự ATGT. Đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng đối với tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông./.
Hoàng Đào - Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 3135

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6937

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5239984